(JBO Vietnam) Game slot là một trong những game được yêu thích tại các sòng casino online hay offline. Bài viết này sẽ giúp các bạn mới chơi nắm được cơ bản về những thuật ngữ  trong game slot thường dùng.

thuật ngữ trong game Slot

Bonus

Đây là thuật ngữ trong game slot, xuất hiện khi tính năng phần thưởng được mở nếu quay trúng một kết hợp đặc biệt trên cuộn. Tùy vào mỗi game slot mà phần thưởng bonus sẽ khác nhau. Có game sẽ có phần thưởng là các vòng quay miễn phí, có game sẽ là giải thưởng tiền mặt,…

Coin Level

Thuật ngữ trong game slot này thể hiện số xu bạn muốn đặt cược cho mỗi hàng kích hoạt. Tổng tiền cược sẽ được tính bằng số xu cược cho mỗi hàng nhân với số hàng muốn cược. Ví dụ: nếu cược 5 hàng thì chi phí đặt cược sẽ là (5 x số xu).

Free Spin

Đây là một thuật ngữ trong game slot, xuất hiện khi mở tính năng vòng quay miễn phí. Với vòng quay miễn phí này, bạn có thể được quay thêm một hoặc nhiều vòng mà không tốn bất cứ chi phí nào. Mỗi game sẽ có số vòng quay miễn phí khác nhau. Một vòng quay miễn phí thường được gọi là respin. Nếu sử dụng vòng quay miễn phí này và trúng thưởng thì bạn sẽ được nhận hoàn toàn giá trị của phần thưởng đó.

Multiplier

Là hệ số của số tiền trúng thưởng. Đây là một loại thuật ngữ trong game slot được nhiều người thích khi chiến thắng. Nếu giành chiến thắng, số tiền thưởng của bạn sẽ được máy nhân lên theo tỷ lệ. Giả sử, bạn trúng 1 triệu đồng và đã kích hoạt Mutiplier của 10x thì bạn sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng.

Payline

Hàng thanh toán là thuật ngữ trong game slot mà mọi game thủ đều nắm rõ. Chúng sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng game slot. Các thanh toán này được tính dựa trên các hàng đã được kích hoạt. Những game slot cổ điển thường sẽ có 9 payline, trong khi game video slot sẽ có cả trăm payline.

Scatter

Đây là thuật ngữ trong game slot, là biểu tượng được yêu thích nhất vì nó mang ý nghĩa của sự chiến thắng. Biểu tượng này xuất hiện ở hàng nào thì bạn sẽ trúng giải thưởng tương ứng của hàng đó.

Wild

Là biểu tượng có tính năng thay thế. Biểu tượng này sẽ cho phép bạn thay thế bất cứ biểu tượng nào để khi chúng kết hợp với nhau sẽ trúng thưởng.

thuật ngữ wild trong game slot

Trên đây là những điều cơ bản về thuật ngữ  trong game slot mà các bạn mới nhập môn có thể tham khảo. Hiện nay, bạn có thể trải nghiệm sự thú vị của game slot trên web JBO Vietnam. Đây là trang giải trí nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi cũng như từ giới chuyên môn. JBO đang từng bước mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí chuyên nghiệp, cao cấp và hiện đại nhất tại châu Á.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam