(JBO Vietnam) Chúng ta đã tìm hiểu về thiết kế game slot Imperial Riches cũng như các biểu tượng được sử dụng trong đó. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng game slot Imperial Riches qua bài viết sau đây nhé.

tính năng game slot Imperial Riches

Tính năng game slot Imperial Riches: Avalanche và Free falls

Khi bạn tạo thành một tổ hợp chiến thắng trên bộ cuộn game slot Imperial Riches, các biểu tượng đóng góp cho chiến thắng đó sẽ biến mất để nhường chỗ cho các biểu tượng hoàn toàn mới sẽ rơi vào bộ cuộn từ phía trên. Đây được gọi là tính năng game slot Imperial Riches Avalanche.

Lúc này, bạn sẽ có một cơ hội khác để tạo các kết hợp chiến thắng bổ sung trên bộ cuộn cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được hình thành.

Đèn lồng đỏ đóng vai trò là Scatter trong game và sẽ mở ra tính năng game slot Imperial Riches Free falls. Đây là một dạng của vòng quay miễn phí. Khi có được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter, bạn sẽ được tặng 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

tính năng game slot Imperial Riches

Tính năng game slot Imperial Riches: Lucky Pond Bonus

Trong tính năng game slot Imperial Riches Lucky Pond Bonus, những viên ngọc bạn thu thập được từ tính năng Free Falls sẽ rơi xuống ao và được ăn bởi Coin Fish hoặc Bonus Fish.

  • Nếu viên ngọc bị ăn bởi Coin Fish, bạn sẽ nhận được tới 15 đồng xu.
  • Nếu ba viên ngọc được ăn bởi Bonus Fish, tính năng Jackpot sẽ được kích hoạt, bạn có thể giành thêm giải thưởng tiền mặt là một trong năm giải Jackpot khác nhau.
  • Nếu Coin Fish ăn một viên ngọc trong tính năng Jackpot, bạn sẽ được thưởng tối đa 40 xu.

tính năng game slot Imperial Riches

Tính năng game slot Imperial Riches: Jackpot

Tính năng game slot Imperial Riches Jackpot diễn ra trong một cái ao. Tuy nhiên, Bonus Fish được thay thế bằng Jackpot Fish. Người chơi có thể giành được giải thưởng 20 hoặc 40 xu (nhân với cấp độ đặt cược) khi Coin Fish ăn đồ trang sức.

tính năng game slot Imperial RichesCác tính năng game slot Imperial Riches còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam