Các trận đấu thú vị nhất tại CKTG

Vào ngày 22 tháng 9, chúng tôi biết được CKTG sẽ được tổ chức ở Iceland. Quốc gia Bắc Âu sẽ tiếp đón 22 trong số những đội xuất sắc nhất thế giới, những người sẽ chiến đấu cho chiếc Cup Summoner được chờ đợi từ lâu. Vì đây là phiên bản thứ 11 của giải đấu, nên ngày càng có nhiều câu chuyện mà nó chứa đựng, tạo ra những trận đấu đầy mong đợi. Một số cuộc đối đầu trong số này nổi bật lên cấp độ Liên Minh Huyền Thoại của các nhân vật chính của họ, trong khi những cuộc đối đầu khác làm như vậy vì sức nặng của câu chuyện và một số ít đủ may mắn để kết hợp cả hai yếu tố. Dưới đây là một danh sách nhỏ với các ví dụ tốt nhất về nó:

Cuộc đọ sức của những nhà vô địch

Trận đấu đầu tiên của CKTG giai đoạn vòng bảng sẽ trận đấu giữa FunPlus Phoenix và DWG KIA . Tại Iceland, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cuộc đối đầu trực tiếp của hai đội gần nhất giành được Cúp Triệu hồi sư và họ đến với đất nước Bắc Âu với tư cách là hai trong ba ứng cử viên lớn được yêu thích nhất. Jang Ha-gwon ” Nuguri ” sẽ đối đầu với đội cũ của anh ấy , mặc dù không còn chiếm ưu thế như vào năm 2020, nhưng sự kết hợp của Kim Dong-ha ” Khan ” trong khu vực đã giúp anh ấy vượt qua tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc (LCK) . Ngoài bệnh tật mà “luật của người cũ” có thể tạo ra, cuộc họp sẽ cung cấp cho chúng tôicuộc đọ sức giữa hai người chơi tốt nhất thế giới : Kim Tae-sang ” Doinb ” và Heo Su ” ShowMaker “. Hai tuyển thủ này đều là trụ cột ở đội tuyển của họ, vì vậy những gì diễn ra ở khu vực mid sẽ là điều đáng chú ý.

Một tác phẩm kinh điển từ Liên minh huyền thoại quốc tế

Đến giờ, cuộc đối đầu giữa EDward Gaming và T1 đã trở thành kinh điển trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại quốc tế . Cả hai đội sẽ gặp lại nhau tại CKTG 4 năm sau. Bối cảnh lịch sử ủng hộ đội Hàn Quốc, khi họ giành chiến thắng trong các trận đấu năm 2015 và 2017, nhưng đội thể thao này lại vô địch Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) . Đại diện được yêu thích nhất của Trung Quốc giành được Cúp Summoner cùng với DWG KIA và FunPlus Phoenix. Các trận chiến cá nhân sẽ được đánh dấu bằng cuộc đấu tranh của quá khứ chống lại hiện tại. Cựu binh Tian Ye ” Meiko ” sẽ phải đối đầu với Ryu Min-seok ” Keria còn rất trẻ”Trong khi Lee Sang-hyeok” Faker “sẽ gặp lại đối mặt với Lee Ye-chan ” Scout “, người được gọi là người thừa kế chiếc ghế của Faker.

Cuộc sống sau những vì sao

Trong CKTG 2021 chúng ta sẽ sống lại cuộc đối đầu giữa Fnatic và Royal Never Give Up Cả hai câu lạc bộ gặp vào năm 2019 -. Chính xác trong bảng C – và chiến thắng của đội bóng màu da cam trước đại diện đến từ LPL. Điều này đánh dấu sự xuất hiện quốc tế cuối cùng của Jian Zi-Hao ” Uzi “, điều mà tại thời điểm này chúng tôi không biết sẽ như thế nào. Sự tái hợp năm nay được đánh dấu bằng việc hai tổ chức bước ra sân khấu quốc tế đã tự làm lại mình sau sự ra đi của các ngôi sao. Lần đầu tiên sau nhiều năm, chúng ta sẽ trải qua một kỳ CKTG mà cả Martin Larsson “Rekkles” và “Uzi” không còn khoác màu áo của hai đội ở Giải vô địch thế giới. Các tổ chức đều thống nhất rằng họ đã đạt được chìa khóa thành công bằng cách đặt cược vào những người trẻ tuổi và với sự thay đổi vai trò.

CoreJJ và cuộc hội ngộ với Ruler

Park Jae-hyuk ” Ruler ” và Jo Yong-in ” CoreJJ ” đã lên đỉnh thế giới khi đánh bại SK Telecom T1 với tỷ số 3-0 trong trận Chung kết Thế giới 2017. Họ đã vô địch Summoner’s Cup khi mặc áo đấu của Samsung Galaxy và khiêu khích Faker nổi tiếng. nước mắt . Tuy nhiên, sau một biến cố 2018 với Gen.G , một trong những cặp botlane tốt nhất đã tan rã. CoreJJ đã chọn dẫn đầu dự án Team Liquid , trong khi Ruler cũng làm như vậy nhưng ở lại tổ chức của Hàn Quốc. Bây giờ cả hai gặp lại nhau sau nhiều năm chứng tỏ họ là người chơi giỏi nhất ở vị trí của mình. Ngoài ra, cả hai mang trọng lượng lớn nhất không chỉ của dây chuyền của họ, mà của tất cả các thiết bị của họ. Thật không may cho họ, trình độ cá nhân cao của họ không chuyển thành kết quả nhóm cho câu lạc bộ của họ.