(JBO Vietnam) Game slot Mega Rise là loại game mang hơi hướng cổ điển, khá đơn giản và dễ chơi nên rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về cách chơi game slot Mega Rise.

Cách chơi game slot Mega Rise

Biểu tượng game slot Mega Rise

Trước khi tìm hiểu về cách chơi game slot Mega Rise, chúng ta cùng lướt qua một vài biểu tượng trong game trước nhé. Game slot Mega Rise được ví như game slot cổ điển bởi ngoài lưới chơi 3 × 3, game còn có các biểu tượng tương tự như các loại game slot cổ điển thông thường khác.

Các biểu tượng của game như biểu tượng trái cây, số bảy may mắn, chuông, ngôi sao,… Mỗi biểu tượng này sẽ tương ứng với các mức giá trị thưởng khác nhau. Để có thể biết chính xác, ta có thể tra cứu thông tin ngay trên giao diện chính của game slot Mega Rise khi chơi.

Cách chơi game slot Mega Rise

Cách chơi game slot Mega Rise cũng tương tự như các game slot thông thường khác. Phía dưới bảng có nút Quay và các ô thiết lập xu, mức cược và những thông tin khác. Để bắt đầu chơi, bạn chỉ cần nhấn vào nút Quay trên màn hình chính và các hình trong bảng sẽ tự động chạy từ trên xuống rồi dừng lại.

Nếu trên bảng xuất hiện 3 hình giống nhau trong cùng một hàng từ trái sang theo hàng cược thì bạn sẽ chiến thắng và nhận được mức thưởng tương ứng. Bạn có thể nhìn vào bảng trả thưởng để biết được số xu mình nhận được sau mỗi lượt quay. Số xu này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mức cược ban đầu của bạn và số hình giống nhau trên cùng một hàng.

Cách chơi game slot Mega Rise

Cách chơi game slot Mega Rise vô cùng đơn giản và nếu để ý một chút trong cách đặt cược, bạn sẽ rất dễ dàng để giành chiến thắng. Các bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và tham gia ngay vào thế giới game slot online. Đây là chuyên trang giải trí được cục quản lý First Cagayan Leisure and Resort Corporation cấp giấy phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cờ bạc. Chuyên trang cũng được trực tiếp quản lý bởi nhà nước Philippines nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam