Cách để thành một thiện xạ trong PUBG Mobile

PUBG Mobile đã trở thành một trong những trò chơi Battle Royale được hâm mộ nhất trên toàn cầu. Trò chơi cung cấp rất nhiều loại vũ khí từ súng trường tấn công đến súng bắn tỉa với đồ họa chất lượng HD. Súng trường bắn tỉa được người chơi rất ưa chuộng trong game.

Một khẩu súng bắn tỉa có thể hạ gục kẻ thù chỉ với một phát bắn. Tuy nhiên, nó cần một số kinh nghiệm và kiến ​​thức về trò chơi để trở thành một người sử dụng bắn tỉa tốt. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về 4 mẹo hàng đầu để trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile: 4 mẹo hàng đầu để trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp:

#1, Vị trí đặt tâm ngắm

Trong PUBG Mobile, khi người chơi sử dụng một khẩu súng bắn tỉa, vị trí bắn chéo của anh ta phải hoàn hảo. Nếu một người chơi có thể mở hình chữ thập của mình lên cơ thể kẻ thù, họ sẽ có thể điều chỉnh theo đầu kẻ thù.

Bằng cách này, người chơi sẽ có nhiều pha headshot hơn và hạ gục được nhiều hơn. Một người chơi có thể thực hành vị trí chéo của mình trong sân tập với sự trợ giúp của một số bài tập chuyên nghiệp có sẵn.

#2, Khả năng nấp và bắn

PUBG Mobile cho phép người chơi sử dụng kỹ năng đặc biệt như nhìn lén. Bằng cách nhìn lén, người chơi có thể bắn kẻ thù của mình trong khi giữ phần lớn cơ thể của họ trong chỗ nấp. Đối với những người chơi thích sử dụng súng bắn tỉa, học cách nhìn lén hoàn hảo là một trong những điều cơ bản cần thành thạo.

Nhược điểm duy nhất của việc nhìn trộm: đầu của người chơi bị lộ ra ngoài. Vì vậy, hãy luôn cố gắng nhìn trộm trong một khoảng thời gian giới hạn, bắn đạn và vào chỗ nấp ngay lập tức.

#3, Luôn luôn ngắm vào đầu

Trong PUBG Mobile, súng bắn tỉa là vũ khí duy nhất có thể hạ gục người chơi bằng mũ bảo hiểm cấp 3 hoặc áo giáp. AWM là một trong những vũ khí mạnh nhất hiện có, khiến người chơi cảm thấy bất khả chiến bại trong các trận chiến tầm trung và tầm xa. Dưới đây là danh sách những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong PUBG Mobile dựa trên chỉ số sát thương:

  • AWM: 132 sát thương mỗi phát bắn
  • M24: 82 sát thương mỗi phát bắn
  • Kar98k: 72 sát thương mỗi phát bắn

#4, Khả năng điều chỉnh độ nhạy nút bấm hoàn hảo

PUBG Mobile cung cấp cho người dùng các cài đặt khác nhau, bao gồm con quay hồi chuyển để nhắm mục tiêu và thay đổi độ nhạy để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Đối với súng trường bắn tỉa, người chơi cần có bộ cài đặt độ nhạy hoàn hảo để trở thành một người chơi chuyên nghiệp.

Người chơi có thể đến thăm sân tập để điều chỉnh cài đặt độ nhạy và huấn luyện với bất kỳ loại súng bắn tỉa nào. Sau đó, người chơi có thể làm chủ cài đặt độ nhạy của họ cho các phạm vi khác nhau trong chế độ Huấn luyện Bắn tỉa của trò chơi.