Cách Jensen hồi sinh Team Liquid vào năm 2019

Team Liquid đã được tuyên bố là nhà vô địch của Giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) Mùa hè 2019 sau khi giành vị trí á quân tại Mid-Season Invitational 2019 (MSI). Tuy nhiên, đội tuyển Bắc Mỹ đã trải qua giai đoạn tồi tệ trong mùa hè đó cho đến khi họ có được sự thay đổi. Yiliang Peng “Doublelift” đã giải thích trực tiếp cách Nicolaj Jensen “Jensen” hồi sinh đội trong bối cảnh tiêu cực về kết quả.

Jensen và yếu tố sân khấu

Mặc dù là đội dẫn đầu không thể bàn cãi của mùa giải thường, nhưng Team Liquid lại chỉ có tỷ lệ thắng 28% trong các trận đấu tập. Những kết quả kém cỏi trong lúc tập luyện đã tạo ra bầu không khí buồn bã trong các tuyển thủ, những người ngày càng nhận thức được rằng họ sẽ phải vượt qua chặng đường khó khăn nhất để đến với CKTG năm đó. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi nhờ sự lên dây cót tinh thần của Jensen.

Doublelift đã hỏi các đồng đội của mình liệu họ có lo lắng về tình huống này hay không, điều mà Jo Yong-in “CoreJJ” đã không ngần ngại nói có. Thay vào đó, Jensen thì ngược lại: “Không, không hoàn toàn. Chúng ta là những người chơi trên sân khấu”. Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp giải thích rằng thái độ bình tĩnh ở khu trung tuyến là điều cần thiết giúp cả bản thân anh và những người hỗ trợ của anh tự tin tiến vào vòng loại trực tiếp. Trên thực tế, cựu xạ thủ này đã phát triển rằng anh ấy vẫn tin rằng cho đến lúc đó CoreJJ chưa từng nghe thấy điều gì như vậy trong suốt sự nghiệp của mình, đặc biệt là trong thời gian anh ấy thi đấu tại giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK).

Cuối cùng, Team Liquid đã được tuyên bố là nhà vô địch của LCS Mùa Hè 2019 sau khi đánh bại Clutch Gaming và Cloud9 với tỷ số 3-2 lần lượt ở các trận bán kết và chung kết. Liquid đến CKTG với tư cách là đại diện đầu tiên của LCS, nhưng cuối cùng lại rơi vào vòng bảng, khi Invictus Gaming và DWG KIA (sau đó là DAMWON Gaming) bước vào vòng loại trực tiếp.

goaldaddy vietnam