(JBO Vietnam) Bất cứ ai chơi game cũng muốn tăng mức tiền thưởng của mình lên, đặc biệt là những game sử dụng tiền thật như game slot. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tiền thưởng cho game slot Ra’s Legend.

Game slot Ra’s Legend lấy bối cảnh là ngôi đền của người Ai Cập cổ đại. Mỗi biểu tượng trong game được vẽ theo phong cách chữ tượng hình của họ. Khi chơi game kết hợp cùng hệ thống âm thanh sẽ giúp tạo ra bầu không khí trong một ngôi đền cổ Ai Cập.

game slot Ra’s Legend

Wheel Bonus

Nếu bạn quay ra được ba biểu tượng tiền thưởng bánh xe trong game slot Ra’s Legend, tính năng tiền thưởng bánh xe sẽ kích hoạt. Tính năng này sẽ cung cấp cho bạn một hệ số tiền thưởng cũng như cơ hội nhận được vòng quay miễn phí.

House of Ra

Nếu bạn quay ra được ba biểu tượng House of Ra, tính năng tiền thưởng House of Ra sẽ được kích hoạt. Lúc này bạn phải chọn các biểu tượng chính xác để có thể leo lên trên cùng của House of Ra. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng gấp 800 lần số tiền thắng cược ở House of Ra.

Sacred Wilds

Khi biểu tượng Ra xuất hiện trong game slot Ra’s Legend, bạn sẽ kích hoạt tính năng Sacred Wilds. Tính năng này sẽ làm bạn mất một cuộn trong khoảng 8 vòng quay. Tính năng này sẽ tạo ra một lượng lớn các dòng chiến thắng trong số các vòng quay.

Reels of Gold

Reels of Gold được kích hoạt ngẫu nhiên khi bạn quay guồng. Khi tính năng này được kích hoạt, Ra sẽ ban phước lành cho cuộn của bạn bằng cách loại bỏ các biểu tượng có giá trị thấp từ các cuộn và chỉ để lại các biểu tượng có giá trị cao hơn trên bảng. Lúc này, xác suất chiến thắng ngay lập tức tăng lên.

Gift of Ra

Ra có thể ngẫu nhiên xuất hiện bất cứ lúc nào và tặng bạn một món quà. Đó có thể là một chiến thắng ngay lập tức mang lại cho bạn một mức thưởng gấp 1000 lần khoản cược của bạn.

Character Reward

Ra có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong game slot Ra’s Legend để cho bạn lựa chọn. Bạn có thể nhận được một chiến thắng lớn ngay lập tức hoặc một vòng quay của Wheel Bonus hay có thể vào House of Ra.

game slot Ra’s Legend

Ngôi đền cổ trong game slot Ra’s Legend còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đến khám phá. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

JBO Vietnam