Cách tìm mã thông báo Overwatch League vào năm 2020

Xem các trò chơi vẫn kiếm được mã thông báo cho bạn, nhưng hiện tại bao gồm một số bước bổ sung quan trọng

Kiếm mã thông báo Overwatch League là một khái niệm đơn giản. Bạn càng xem, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, quá trình này không hoàn toàn dễ dàng như trong mùa giải 2019. 

Năm ngoái, mã thông báo Overwatch League đã kiếm được bằng cách xem các trò chơi trực tiếp trên Twitch. Kể từ khi giải đấu chuyển sang YouTube cho mùa giải 2020, người hâm mộ không thể kiếm được mã thông qua chức năng phần thưởng của nền tảng. Rất may, Overwatch League đã tạo ra một cách giải quyết và người hâm mộ có thể kiếm được mã thông báo bằng cách xem các trò chơi trực tiếp.

Xem trên trang web hoặc ứng dụng Overwatch League 

Điều quan trọng nhất cần nhớ là mã thông báo Overwatch League không thể kiếm được bằng cách xem các trò chơi trực tiếp trên YouTube. Người xem phải xem các trò chơi trên trang web Overwatch League hoặc thông qua ứng dụng di động chính thức của Overwatch League.

Bằng cách sử dụng khuôn khổ của trang web chính thức, giải đấu có thể theo dõi giờ người xem và chia phần thưởng tương ứng. Một ngày nào đó, chức năng này có thể chuyển sang YouTube. Nhưng hiện tại, mã thông báo chỉ có thể kiếm được bằng cách xem trên trang web hoặc ứng dụng chính thức.

Kết nối tài khoản Battle.net của bạn    

 thông báo Overwatch League kiếm được thông qua thời gian xem và sau đó được ghi có vào tài khoản Battle.net của bạn. Do đó, điều hợp lý là tài khoản Battle.net của bạn phải được kết nối với trang web Overwatch League để tính thời gian xem. Người chơi trên Console phải kết nối tài khoản của họ với Battle.net trước khi hoàn thành bước này.  Khi trên trang web chính thức hoặc ứng dụng di động, có một hộp thoại ở góc trên bên phải nhắc bạn đăng nhập bằng tài khoản Battle.net của bạn. Bạn phải cấp quyền cho Overwatch League để tương tác với tài khoản Battle.net của bạn.

Sau khi đăng nhập, thanh trên cùng sẽ hiển thị tên người dùng của tài khoản bạn đang kiếm được mã thông báo.  Nếu Battle.net của bạn được kết nối, sẽ có một dòng văn bản bên dưới nguồn cấp dữ liệu trực tiếp vào những ngày trò chơi cho biết bạn đã đăng nhập và đủ điều kiện nhận mã thông báo. Nếu không, hãy đăng nhập lại hoặc kiểm tra kỹ xem khu vực của bạn có đủ điều kiện để kiếm mã thông báo hay không. Trung Quốc và các lãnh thổ khác, được liệt kê ở đây trong các quy tắc chính thức , không thể kiếm được mã thông báo.

Ngồi lại, thư giãn và kiếm tiền 

Nếu tất cả các bước trên hoàn tất, bạn có thể bắt đầu kiếm mã thông báo bằng cách xem các trò chơi trực tiếp. Cứ mỗi giờ xem, bạn kiếm được năm mã thông báo Overwatch League, đây là một bước tiến so với tỷ lệ ba mỗi giờ trên Twitch năm ngoái.  

Trang web theo dõi việc xem liên tục, ngay cả khi nghỉ. Ví dụ: nếu bạn xem 45 phút của một trò chơi châu Á-Thái Bình Dương (APAC) sớm, thì sẽ được tính cả giờ nếu bạn nhận lại trong các trò chơi ở Bắc Mỹ. Hãy nhớ rằng, chỉ có trò chơi trực tiếp tính. Trả lời hoặc VOD không được tính vào việc kiếm token. 

Năm mã thông báo mỗi giờ là một thỏa thuận tốt, vì luôn có ít nhất bốn giờ trò chơi Bắc Mỹ và ba giờ trò chơi APAC mỗi ngày vào cuối tuần. Nếu điều đó là không đủ, hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi đặc biệt, như giảm gấp đôi mã thông báo vào một số ngày cuối tuần . 

 thông báo Overwatch League có thể được sử dụng trong Overwatch để mua skin cho các anh hùng. Mỗi skin của đội có giá 100 token và đi kèm với cả phiên bản sân nhà và sân khách của skin đó. Các skin đặc biệt, chẳng hạn như skin MVP của Jay, Sin Sineaa Giành , cũng sẽ có giá token Overwatch League.

Trình giữ chỗ người chơi Primis