Caedrel: “Nếu họ buộc tôi phải lựa chọn, tôi sẽ xếp Upset vào top 3 ADC hàng đầu thế giới”

Với kỳ CKTG năm 2021 sắp đến gần, các tuyển thủ đã chuẩn bị cho những màn đấu cực kỳ gay cấn. Mặc dù trước tiên bạn phải đủ điều kiện để tham dự sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong năm, nhưng sự thật là không thể tránh khỏi việc tìm đến các khu vực khác . Marc Robert Lamont ” Caedrel “, người sáng tạo nội dung hiện tại cho DRX, đã nói về vị trí của ADC ở Châu Âu.

Caedrel và ý kiến ​​của mình về các xạ thủ châu Âu

Tất cả bắt đầu với một tuyên bố của Park Jae-hyuk ” Ruler ” về những người xạ thủ. Caedrel hiểu rằng người Hàn Quốc nói rằng những người xạ thủ đến từ phương Tây không tốt, mặc dù sự thật là Ruler thừa nhận rằng anh ta không nhìn thấy Châu Âu và Bắc Mỹ , vì vậy anh ta không thể đưa ra ý kiến ​​chính xác về những người bắn súng của cả hai miền. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc Caedrel nói về các ADC của Giải vô địch châu Âu ( LEC ) Liên minh huyền thoại này .

“ Tôi nghĩ Upset, Carzzy và Rekkles thực sự rất giỏi. Tôi không biết liệu mình có đưa ai trong số họ vào top 3 thế giới hay không ” , Caedrel tự nhận. Với tất cả những điều này, cuộc trò chuyện tiếp tục và nói thêm rằng ” nếu tôi phải chọn một trong ba người, tôi nghĩ đó sẽ là Upset “, anh ấy nói giữa những nghi ngờ. Và ông ấy chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy ở một giải đấu quốc tế, vì vậy anh ấy không biết cầu thủ Đức có thể hành động như thế nào.

Và chúng tôi đang ở một vị trí có những cầu thủ rất giỏi trên toàn thế giới . Vì vậy, chúng ta có thể nhìn thấy Ruler , Viper hoặc deokdam , trong số nhiều người khác. Caedrel nhấn mạnh : “ Có thể là Rekkles hoặc có thể là Hans sama, sự thật là những xạ thủ rất giỏi .

Anh ấy cũng nói về Carzzy , nói rõ rằng tại Mid-Season Invitational, anh ấy đã chơi thực sự tốt, mặc dù hôm nay anh ấy không đạt phong độ cao nhất. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi để tìm ra ba đội châu Âu đủ điều kiện tham dự CKTG 2021 đó và từ đó chúng tôi thực sự có thể đánh giá trình độ của bọn họ trên trường quốc tế.