Caedrel nói về Wunder và bảo vệ anh ta

Thị trường chuyển nhượng tiếp theo có thể sẽ rất căng thẳng đối với G2 Esports. Carlos Rodríguez ” Ocelote ” đã thông báo về việc tái cấu trúc đội trong tương lai sau khi để thua Fnatic ở vòng loại trực tiếp của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) và lần đầu tiên trong lịch sử không thể đến ới CKTG . Một trong những tin được đồn đại nhiều nhất là của Martin Hansen ” Wunder “, người hiện đang không đảm bảo tương lai của mình và cũng đang nhận nhiều lời chỉ trích vì điều đó. Đó là lý do tại sao Marc Lamont “Caedrel”, BLV của LEC và cũng là 1 streamer , nói về anh ấy và bảo vệ lý do tại sao anh ấy ở lại châu Âu là điều tốt.

Tầm quan trọng của Wunder bên trong và bên ngoài

“Tôi hy vọng anh ấy ở lại LEC, anh ấy có một nhân cách tuyệt vời và tôi nghĩ anh ấy vẫn là một tuyển thủ giỏi,” Caedrel nói khi được người hâm mộ hỏi về Wunder . Bình luận viên đã nêu bật đỉnh cao của anh ấy trong mùa giải thứ chín – khi G2 Esports đang trên đà giành Grand Slam – như một lý lẽ cho phẩm chất cá nhân của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ: “Tôi có thể đã có một năm tồi tệ, nhưng tôi nhớ đã đọc những bình luận trên Reddit vào năm 2019, người nói rằng anh ấy là một trong những người đứng đầu tốt nhất thế giới và mọi người đã tranh luận xem anh ấy có phải là người giỏi nhất thế giới hay không «. ‘Anh ấy đã có một năm tồi tệ, đó là sự thật, nhưng điều đó không có nghĩa là đột nhiên anh ấy trở nên tồi tệ. Tôi nghĩ anh ấy có thể quay lại nếu anh ấy muốn.

Tuy nhiên, Caedrel không chỉ nhấn mạnh trong trường hợp Wunder khía cạnh thể thao, mà còn tất cả các tương tác mà nó có thể tạo ra. ” Ngoài ra, meme của họ quá tốt để trở thành sự thật. Anh ấy có lẽ là kỷ niệm đẹp nhất của tất cả các cầu thủ LEC , ”anh ấy phát triển. Mặc dù thực tế là thái độ của anh ấy đã làm dấy lên những lời chỉ trích trong lòng những người theo dõi Liên minh huyền thoại châu Âu, thông qua những trò đùa của anh ấy, những người hàng đầu luôn tạo được sự quan tâm trong các trận đấu của anh ấy và vẫn là tâm điểm chú ý. Mặc dù hợp đồng của anh ấy kết thúc vào cuối năm 2022, Rasmus Winther ” Caps ” hiện là tuyển thủ duy nhất được đảm bảo về khả năng tiếp tục của anh ấy trong G2 Esports.