Cai Shen 888 – slot game làm mưa làm gió cộng đồng game 2022

Cai Shen 888 là một trò chơi đánh bạc lấy cảm hứng từ châu Á do Spade Gaming sản xuất, có 5 cuộn và hơn 1.000 cách để giành chiến thắng. Game xoay quanh đèn lồng, bát Trung Quốc và các loại hoa quả truyền thống trong thiết kế cụ thể của nó.

Biểu hiện tiền thưởng hấp dẫn tại Cai Shen 888

Bạn sẽ tìm thấy các ký tự như bánh quy, tiền xu, đèn lồng và pháo. Các biểu tượng này đại diện cho các biểu tượng thanh toán tiêu chuẩn trong vị trí và sẽ trao các khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào biểu tượng và số lần biểu tượng xuất hiện phù hợp trên dòng thanh toán. 

Cai Shen 888

Kết hợp 5 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa lên đến 400 xu trong khi kết hợp 3 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu lên đến 50 xu. Bộ ký tự thứ hai bao gồm các biểu tượng thẻ chung A, K, Q, J, 10 và 9. Các biểu tượng này đại diện cho các biểu tượng trả tiền thấp trong trò chơi và sẽ trao các khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào biểu tượng phù hợp trên đường trả tiền. 

Kết hợp 5 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối đa lên đến 150 xu trong khi kết hợp 3 trong số các biểu tượng này sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu lên đến 10 xu. Trước khi đổi các giải thưởng ẩn trong khe này, bạn cần đặt tiền cược ưu tiên của mình bằng thanh lệnh. Bạn có thể đặt cược của mình từ mức đặt cược tối thiểu là 0,50 xu đến mức đặt cược tối đa là 500 xu.

Vòng quay miễn phí

Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng bạn tìm thấy trong sự kết hợp của mình, bạn có thể giành được từ 8 đến 15 vòng quay miễn phí trong một lần.

Cai Shen 888

Vòng quay miễn phí trong game Cai Shen 888

Tuy nhiên, điều tốt cần lưu ý là bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí bất kỳ lúc nào, với giải thưởng được nhân lên đến 27 lần giá trị ban đầu của chúng.

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một biểu tượng hoang dã trong chuyến đi của mình thông qua vòng thưởng này, bạn có thể nhận được thêm hệ số nhân 2x hoặc 3x để thêm vào túi của mình.

Ngoài ra còn có các biểu tượng xếp chồng lên nhau để tìm kiếm.