Càn quét trên sân cỏ với game slot Football Star Deluxe

(JBO Vietnam) Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của bóng đá thì bạn nên chơi game slot Football Star Deluxe của Microgaming. Nó cung cấp tất cả sự phấn khích của một trò chơi bóng đá cũng như cảm giác mạnh bạn nhận được từ máy đánh bạc trực tuyến.

Giới thiệu game slot Football Star Deluxe

euro 2020 2021 live streaming

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút đồng xu trắng. Điều này sẽ hiển thị màn hình cá cược. Có ba biến số để bạn điều chỉnh: kích thước đồng xu (0,01, 0,02 hoặc 0,05), số lượng đồng xu trên mỗi dòng (từ một đến mười) và số lượng đường thanh toán đặt cược của bạn (mười tám, ba mươi tám, sáu mươi tám hoặc tám mươi tám).

Đặt cược của bạn là tổng của ba giá trị này nhân với nhau. Có rất nhiều số tiền khác nhau mà bạn có thể đặt cược. Thấp nhất là 0,18 và cao nhất là 44,00. Để quay các cuộn, bấm vào nút mũi tên.

Bối cảnh được đặt trên sân của một sân vận động bóng đá rất lớn, với những khán giả ở xa bị mờ đi. Bạn có thể nghe thấy âm thanh của đám đông cổ vũ và khuyến khích đội của họ khi bạn chơi.

Tất cả các biểu tượng được thiết kế để phù hợp với chủ đề bóng đá. Tám mươi tám đường thanh toán. Football Star Deluxe được chơi trên lưới 5×5. Như đã đề cập ở trên, nó có tối đa là tám mươi tám dòng tiền.

Để giành chiến thắng, ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau cần phải nằm trên một đường thanh toán được bao gồm trong đặt cược của bạn. Các biểu tượng cần phải nằm trên các cuộn liên tiếp, bắt đầu bằng biểu tượng ngoài cùng bên trái, để được tính là một chiến thắng.

Football Star Deluxe có chín biểu tượng tiêu chuẩn. Chúng bao gồm một đôi giày bóng đá, một chiếc áo bóng đá và khung cảnh sân bóng đá. Ngoài ra còn có một thủ môn và năm cầu thủ đang thi đấu, mỗi người tương tác với một quả bóng.

Giá trị nhất trong số này là một người chuẩn bị đá một quả bóng. Đặt năm biểu tượng này trên đường thanh toán và bạn sẽ được trả một số tiền trị giá 32,66 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng game slot Football Star Deluxe

Chiếc cúp vàng là Scatter của trò chơi. Nó mang lại cho bạn chiến thắng từ ba đến năm ở bất kỳ đâu trên lưới; hạ cánh năm và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán trị giá gấp 250 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Biểu trưng của Football Star Deluxe là biểu tượng Wild. Biểu tượng này có thể xuất hiện cao hơn năm vị trí; nó thay thế cho tất cả các ký hiệu tiêu chuẩn và chỉ xuất hiện trên cuộn 3, 4 và 5.

Bất cứ khi nào bạn thắng, tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi lưới. Các khoảng trống mà họ để lại được lấp đầy bởi các ký hiệu thả từ trên cao xuống. Nhờ đó, bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn một lần từ một lần quay duy nhất, nếu các biểu tượng rơi xuống tạo thành tổ hợp chiến thắng mới.

Nếu ít nhất ba Scatter rơi vào lưới, bạn sẽ được thưởng một tá vòng quay miễn phí. Trong khi sử dụng các tính năng này, hai tính năng bổ sung đang hoạt động.

Football Star Deluxe thú vị và có nhịp độ nhanh, với nhiều cơ hội để bạn giành chiến thắng. Hãy thử trải nghiệm trò chơi đầy hành động này với tiền thật và tìm kiếm những trò chơi Wild xếp chồng lên nhau, vòng quay miễn phí, hệ số nhân và chiến thắng liên tiếp khi bạn chơi.