Candy Pop – Thế giới kẹo ngọt ngào say đắm lòng người

Candy Pop là một khe video đến từ Spadegaming. Tựa game này là thiên đường dành cho những người yêu thích kẹo, với năm món ăn có đường khác nhau đang chờ bạn thử. Hãy chú ý đến ngôi sao màu tím ngọt ngào vì ngôi sao này có thể giúp bạn tăng gấp đôi số tiền đặt cược.  Âm nhạc phát trong nền càng làm tăng thêm sự ngọt ngào của trò chơi. Kết hợp với đồ họa tuyệt vời, chắc chắn Candy Pop sẽ khiến lượng đường trong máu của bạn tăng vọt.

Đặt cược và xem kẹo rơi trong Candy Pop

Candy Pop

Đặt cược và xem kẹo rơi trong Candy Pop

Game Candy Pop không có hạn mức thanh toán nhất định. Tạo ra chiến thắng phù hợp với ba hoặc nhiều biểu tượng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.  Candy Pop cũng đi kèm với các cuộn xếp tầng. Có nghĩa là các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất để các biểu tượng khác xuất hiện và thế chỗ vào đó.  Để chơi khe Candy Pop kiếm tiền thật, bạn chỉ cần sử dụng các nút + và –  Bạn có thể chọn mức cược từ60 xu và 4.500 xu cho mỗi lần quay.

Trò chơi này không sử dụng hệ thống payline truyền thống hoặc thiết lập X-way-to-win. Thay vào đó, nó có mô hình Cluster Pays , nơi bạn có thể ghi được chiến thắng bất kể vị trí của các biểu tượng. Để đánh kết hợp, bạn cần đặt 3 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại bên cạnh nhau, theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Có một hệ thống phân cấp rõ ràng giữa các biểu tượng, dựa trên các khoản thanh toán mà họ cung cấp. Mỗi biểu tượng có một hình dạng và màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng phân biệt với những biểu tượng khác.

Lên cấp và kiếm tiền nhiều hơn

Candy Pop

Lên cấp và kiếm tiền nhiều hơn

Khi chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng thanh cấp độ phía trên cuộn sẽ bắt đầu đầy khi giành chiến thắng. Ở cấp độ một, chỉ cần ghi được 50 trận thắng để có quyền truy cập vào cấp độ hai. Từ đó, bạn sẽ cần đạt được năm chiến thắng “Không thể tin được” để mở khóa cấp độ thứ ba.

Trong hai cấp độ cuối cùng, khi chiến thắng xảy ra ở cùng một vị trí ba lần, vị trí đó sẽ bị khóa. Khi có sáu vị trí bị khóa trở lên, trò chơi tiền thưởng của cấp đó sẽ được kích hoạt.

Trong phần thưởng Máy Kẹo của cấp độ hai, các vị trí bị khóa sẽ chuyển thành tiền xu. Số xu bạn có là số vòng quay miễn phí. Quay nút trước mặt bạn để rút một viên nang và nhận giải thưởng lên đến 100 lần tiền cược của mình.

Trong tính năng Giữ và Quay lại của cấp độ ba, bạn sẽ ngay lập tức nhận được ba lần quay lại, điều này cũng có thể thưởng cho bạn gấp 100 lần tiền cược.

goaldaddy vietnam