Canna: “Chúng tôi suy nghĩ và hành động như một đội”

Canna, thành viên của đội đầu bảng T1, đã có cuộc phỏng vấn với Korea JoongAng Daily sau màn ra mắt đầy ấn tượng của đội tại giải Mùa Hè. Anh ấy nhấn mạnh thành tích tốt của đội sau khi thay đổi đội hình, với một bộ tứ rõ ràng là những người khởi đầu, và điều này đã khiến họ tiến bộ về mọi mặt.

“Tôi thực sự muốn giành chiến thắng, cả vì thời gian tôi chưa thi đấu và vì thực tế đó là trận mở màn. Và chúng tôi cũng đã làm được điều đó một cách vang dội, với tỷ số 2-0 “, Canna nói. Nhắc về trận đấu của họ trước Hanwha Life Esports, anh ấy bị sốc: “Tôi không biết, bây giờ tôi mới biết. Tôi không biết rằng chúng tôi đã có chuỗi 5 trận toàn thắng trước họ, bây giờ là 6. Vì vậy, chúng tôi đã bước vào trận đấu mà không có bất kỳ chút áp lực nào.

Ở một trong những bản đồ trong chuỗi BO3, Canna đã sử dụng Gwen, một trong những lựa chọn mạnh nhất trong meta hiện tại: “Chúng tôi đã luyện tập cô ấy rất nhiều trong các trận đấu tập. Hiện tại, có khá nhiều vị tướng đi đường trên: Viego, Gwen, Lee Sin… Không thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin chính xác, tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đang thử nghiệm rất nhiều vị tướng. ”

Trong suốt trận đấu, Canna đã giúp đỡ rất nhiều cho đường dưới của anh ấy, với một số pha gank đã giúp quyết định cả trận đấu, đặc biệt là một trong bản đồ thứ hai với Sett: “Sự thật là đó là điều mà chúng tôi không hề lên kế hoạch. trọng tâm của loạt phim này, nhưng như Cuzz đã nói, chúng tôi chơi một chút vì cảm xúc”

Tuy nhiên, Canna nhận thấy sự thay đổi từ mùa giải này sang mùa giải tiếp theo: “Faker đã nói điều đó trước đây, chúng tôi di chuyển và suy nghĩ tốt hơn với tư cách là một đội và điều đó cho thấy. Sau mùa xuân, tôi nghĩ rằng tất cả các khóa huấn luyện chúng tôi đã thực hiện cho mùa hè đã phục vụ tốt cho chúng tôi”.