Canyon được bầu chọn là MVP giải LCK mùa xuân

Người đi rừng nhận giải thưởng cao quý trên sau khi được bầu chọn bởi các nhà báo và tuyển thủ chuyên nghiệp

Kim Geon-bu “Canyon”, người đi rừng của DWG KIA đã được chọn là MVP tại Giải mùa xuân của LCK. Tuyển thủ người Hàn Quốc đã nhận được sự công nhận sau khi trở thành cầu thủ được bình chọn nhiều nhất bởi các bình luận viên, đội trưởng và huấn luyện viên của giải đấu. Nhà vô địch thế giới đã giữ vững phong độ của mình, điều khiến anh ta được chọn làm MVP của trận chung kết tại CKTG vừa qua.

Canyon tiếp tục tiến bộ

Thành viên KIA của DWG đã được chọn là MVP của LCK Mùa Xuân nhờ tổng cộng 164 điểm. Bằng cách này, người đi rừng đã vượt qua người đồng đội Heo Su “ShowMaker” với cách biệt 59 điểm, người chơi xuất sắc thứ hai của mùa giải nhờ có tổng cộng 105 điểm. Và vị trí thứ ba là Jeong Ji-hoon “Chovy” một tuyển thủ của Hanwha Life Esports, người đã giành được tổng cộng 98 điểm.

Giải thưởng MVP vòng bảng được trao nhờ sự bình chọn của các bình luận viên LCK là Anglo-Saxon và huấn luyện viên, đội trưởng của mỗi đội trong giải đấu. Sự bình chọn này không giống với như bình chọn Tuyển thủ của giải đấu. Gỉai này đã  được trao trước đó cho các tuyển thủ tích lũy được nhiều danh hiệu “người chơi hay nhất ván đấu” trong suốt giai đoạn vòng bảng, như trong Giải mùa xuân này là Chovy, ShowMaker và Hong Chang-hyeon “Pyosik” với 1000 điểm.

Một số trận play-off thú vị

DWG KIA sẽ trở lại Summoner’s Rift vào thứ Bảy tuần sau, ngày 3 tháng 4 lúc 10:00 trong trận đấu với Hanwha Life Esports. Các nhà đương kim vô địch thế giới đã chọn đội của Chovy làm đối thủ của họ sau khi kết thúc mùa giải đầu tiên. Hanwha Life đã phải vật lộn để lọt vào tứ kết LCK sau khi chỉ giành chiến thắng 3-2 trước Nongshim Redforce, người đã vào vòng loại trực tiếp với vị trí thứ sáu và với thành tích 7 thắng và 11 thua.