Canyon là tuyển thủ MSI đầu tiên đạt Thách đấu tại EUW

Kim Geon-bu “Canyon”, người đi rừng của DWG KIA, đã đạt đến mức rank Thách đấu tại sever EU West. Nhà vô địch thế giới đã trở thành người chơi đầu tiên không thuộc châu Âu của Mid-Season Invitational (MSI) làm được điều này khi tính tỷ lệ thắng là 72% trong 64 trận đấu.

Canyon thống trị máy chủ Châu Âu

Đội đi rừng của League of Legends Champions Korea (LCK) cũng đã củng cố vị thế thống trị của mình ở khu vực Tây Âu. Canyon có tỷ lệ thắng 72% trong 64 trận sau khi thắng 46 và thua 18. Anh hiện có bậc rank Thách đấu với 581 điểm, xếp hạng 262 chỉ trên streamer Mike Petersen “Wickd”.

Năm vị tướng được Canyon sử dụng nhiều nhất là Morgana, Lee Sin, Nidalee, Rumble và Sylas. Khu rừng có tỷ lệ thắng lần lượt là 75, 89, 100, 80 và 50 phần trăm với mỗi bên. Cần lưu ý rằng vị tướng được chơi nhiều nhất của anh ấy là Fall. Anh ta đã chơi 16 trận với cô ta – hiện là một phần của metagame đi rừng – và có KDA là 4,33.

Sự hiện diện của Mối đe dọa Cơ khí cũng rất đáng chú ý, bởi vì sau những cải tiến cuối cùng mà nó nhận được, nó cũng đã trở thành thứ được ưu tiên trong rừng. Tất nhiên, tuyển thủ người Hàn Quốc không chơi nó nhiều như Lee Sin và Nidalee, hai trong số những vị tướng chủ lực của anh ta.

Hiện tại, phần lớn người chơi MSI đang đua rank với Canyon là thành viên của DWG KIA. Kim Dong-ha “Khan”, Heo Su “ShowMaker” và Kim Geun-seong “Malrang” có mức rank Đại cao thủ với lần lượt là 404, 340 và 307 điểm. Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải tính đến thành tích của Shunsuke Murase “Evi”, đứng đầu Detonation FocusMe (nhà vô địch Nhật Bản). Thành viên DFM hiện đang ở vị trí Cao thủ với chỉ 31 trận đã chơi và có tỷ lệ thắng là 81%. Giải đấu quốc tế MSI sẽ bắt đầu vào thứ Năm tuần sau, ngày 6 tháng Năm.