Caps là người đi đường giữa có KDA kém nhất LEC

Những đội được gọi là thống trị cuộc thi dường như đang gặp phải một số thất bại này hay cách khác. Và trong số đó là G2 Esports . Đội tuyển của Carlos Rodriguez ‘ Ocelot ‘ đang trải qua một bản vá tồi tệ và điều đó đang được phản ánh trong Cleft of the Summoner. Chúng tôi thấy điều này ở các tuyển thủ của anh ấy, đặc biệt là ở Rasmus Winther “Caps”, người hiện đang giữ danh hiệu người đi đường giữa có KDA tệ nhất giải đấu .

Caps thất thường phong độ

Thông thường khi chúng ta nghe tên của Caps chúng ta nghĩ vềmidlaner tốt nhất châu Âu  . Và không phải là ít hơn. Bối cảnh mà Dane có đằng sau anh ta thật ấn tượng. Tuy nhiên, có vẻ như năm nay chi phí của anh ấy cao hơn một chút . Chúng tôi nhận thấy những sai sót bất thường ở anh ấy, một phong cách chơi kém và đó là điều mà cuối cùng chúng ta sẽ nhận thấy trong kết quả.

Nhiều đến nỗi, Caps là người đi đường giữa có KDA kém nhất LEC . Điều này được phản ánh trongcon số 2.0 mà chúng tôi có thể trích xuất từ ​​các trò chơi khác nhau của họ trong mùa hè này. Thứ hai midlaner đi theo người chơi G2 Esports là Ersin Goren ” Green ” với một KDA chỉ là 2.1 . Và liệu Caps có phải là người đi đường giữa nhiều lần chết nhất trong giải đấu hàng đầu Châu Âu: tổng cộng 34 lần .

euro 2020 2021 live streaming

Tất nhiên đây không phải là ngày tận thế. Chúng tôi vẫn còn một nửa mùa giải, rất nhiều thời gian để khắc phục. Tuy nhiên, cả Caps và những tuyển thủ còn lại của G2 Esports đều phải trang bị thêm một thiết bị nữa để có thể lọt vào vòng loại trực tiếp đáng mơ ước đó và chiến đấu để mang chiếc cúp về nhà một lần nữa.

Hiện tại, G2 Esports đang có thành tích 4 trận thắng và 5 trận thua . Đó không phải là một kết quả đáng lo ngại vì với một vòng đấu thứ hai được lên kế hoạch tốt, họ có thể bình tĩnh đặt mình ở những vị trí đầu tiên. Chúng ta sẽ xem liệu những người được huấn luyện bởi Fabian Lohmann ” Grabbz ” có xoay chuyển được tình huống tồi tệ này và trở thành đội bóng không có đối thủ ở Lục địa già hay không.