Caps nói về G2 Esports và giải quyết các vấn đề của đội

Rõ ràng là G2 Esports đã không kết thúc Giải Mùa Xuân với phong độ cao nhất. Mặc dù họ đã kết thúc ở vị trí đầu tiên trong mùa giải thường, nhưng sự thật là vòng loại trực tiếp lại là một câu chuyện khác. Như vậy, đội tuyển được huấn luyện bởi Fabian Lohmann “Grabbz” sẽ rơi vào bảng thua trước Rogue với tỷ số 3-1. Người chơi đã nói về những vấn đề có thể xảy ra của đội là Rasmus Winther “Caps”.

Caps và những “vấn đề” tại G2 Esports

Người đi đường giữa của G2 Esports đã phát trực tiếp. Vào thời điểm đó, một trong những khán giả của anh ấy đã hỏi anh ấy về đội và liệu họ có giải quyết được những vấn đề mà họ đã thể hiện vào mùa xuân hay không. Caps đã nói về điều đó, thừa nhận rằng họ không có nhiều thời gian để khắc phục sự cố vì họ đang tập trung vào các trận đấu tập.

“Chắc chắn là chúng tôi vẫn chưa giải quyết được tất cả các vấn đề của mình. Chúng tôi có các trận đấu tập với các đội MSI, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc đấu với họ hơn là giải quyết các vấn đề của mình, “Caps nói. «Và nó cũng là chúng tôi chơi trực tuyến. Sẽ tốn nhiều chi phí hơn để cải thiện trực tuyến so với ngoại tuyến. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải giải quyết, nhưng chúng tôi đã nói rất nhiều trong mùa giải và đã xác định được một số vấn đề cần giải quyết “, người đi đường giữa người Đan Mạch cho biết thêm.

Để kết thúc bình luận này, cầu thủ này nhấn mạnh rằng họ hy vọng sẽ giải quyết được mọi thứ trước trận playoffs và World Cup. Sau đó Caps cười khi nói những lời sau: “Nếu chúng ta thành công!”.

Chúng ta vẫn sẽ phải đợi một vài ngày nữa để thấy được phong độ của G2 Esports. Giải vô địch châu Âu của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu vào ngày 11/6. Kể từ đó, các đội khác nhau của giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ phải nỗ lực hết mình nếu họ muốn có những lựa chọn để có được một suất tham dự Giải vô địch thế giới tiếp theo năm 2021.