Caps nói về hy vọng của G2 Esports trong năm tới

G2 Esports đã không có một trong những năm tuyệt vời nhất. Màn trình diễn tệ hại của đội tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu ( LEC ). Họ bị loại khỏi Giải vô địch thế giới năm 2021 đã là một đòn giáng nặng nề đối với tổ chức. Tuy nhiên, tổ chức hy vọng rằng nó sẽ một lần nữa thống trị đấu trường châu Âu. Mới đây, Rasmus Winther ” Caps ” đã cho chúng ta biết một chút thông tin trong buổi livestream của anh ấy.

Caps và ý kiến ​​của anh ấy về tương lai của G2 Esports

Xem xét kết quả kém cỏi của G2 Esports. Có một số tin đồn về những thay đổi có thể xảy ra trong tổ chức. Một trong số đó là sự ra đi có thể xảy ra của Rekkles. Chúng ta đã không thấy Rekkles trong ván đấu cuối của G2 . Cũng có thông tin cho rằng cả Mikyx, Wunder và Grabbz sẽ không còn ở lại. Họ đều được liên hệ với các đội tuyển khác.

Caps là tuyển thủ hay nhất của G2 Esports cùng với Jankos . Đến nỗi, như Yuste đã thông báo trong chương trình. Người đi đường giữa sẽ là người chơi bất di bất dịch duy nhất trong đội tuyển châu Âu thần thoại . Người chơi biết rằng anh ấy muốn giành chiến thắng một lần nữa. Anh ấy đã nói rõ điều đó khi đang trực tiếp.

Caps tự tin vào tương lai

“ Tôi tin rằng G2 Esports sẽ một lần nữa thống trị châu Âu. Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm những gì có thể để biến điều này thành hiện thực ”. Dane nhấn mạnh: “ Thực tế là trong mỗi mùa giải, trong mỗi giải đấu đều có những người được gọi là xuất sắc nhất. Chức vô địch CKTG là điều họ hướng đến. Mặc dù đôi khi điều đó không thể xảy ra ”.

Mặt khác, nó khẳng định rằng bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra với metagame. Tâm lý mà người chơi sẽ chơi trò chơi là rất khác biệt . Điều rõ ràng là họ sẽ thi đấu ở đẳng cấp cao nhất cho dù đội hình ra sao . “ Năm nay rất không may khi tất cả mọi thứ có thể xảy ra sai. Nhưng anh ấy đã làm tốt nhất có thể. Tôi biết chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ ” Anh nhấn mạnh .

Vẫn còn một thời gian nữa cho đến khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, cụ thể là đến ngày 15/11 . Tuy nhiên, từ G2 Esports đã rất nỗ lực để trở lại vị trí dẫn đầu của giải đấu hàng đầu Châu Âu. Họ sẽ chiến đấu để giành chức vô địch đầu tiên của mình .

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.