Caps ở lại G2 Esports và gia hạn đến năm 2023

Một số đội Liên minh huyền thoại châu Âu ( LEC ) đã chuẩn bị cho chiến dịch tiếp theo. Chúng ta đã biết rằng Selfmade sẽ gia hạn hợp đồng của họ với Team Vitality và Kaiser cũng sẽ làm như vậy với MAD Lions . Bây giờ, như chúng ta có thể thấy trong Cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Riot Games, có vẻ như có một cải tiến mới đã được thực hiện. Đây là Rasmus Winther “Caps”, một tuyển thủ sẽ tiếp tục gắn bó với G2 Esports cho đến năm 2023 .

Caps ở lại G2 Esports

Mùa giải của G2 Esports không hề dễ dàng . Giải mùa xuân khá khó khăn đối với họ, họ rơi vào vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp . Liên quan đến Giải mùa Hè , có vẻ như họ không thể giải quyết được vấn đề của mình và chúng ta lại chứng kiến ​​những sai lầm trong đội hình. Đến nỗi đội ” Ocelote ” của Carlos Rodríguez đã thua, đầu tiên là trước MAD Lions và sau đó là trước Fnatic, và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp .

Vào năm 2020, Caps đã ký gia hạn với G2 Esports cho đến năm 2022. Tuy nhiên, người đi đường giữa đã quyết định đặt cược rất nhiều vào đội tuyển Châu Âu và sẽ tiếp tục thêm một năm nữa. Điều này sẽ đảm bảo G2 Esports tiếp tục có được một người đi đường giữa hàng đầu trong một thời gian khá dài, vì vậy họ không phải lo lắng.

Tin tức về việc Caps gia hạn với G2 Esports xuất hiện ngay sau khi Thorin thông báo rằng G2 Esports muốn chia tay Rekkles , một điều không hoàn toàn rõ ràng vì có vẻ như vẫn còn một số cuộc thảo luận trong câu lạc bộ.

Điều rõ ràng là Ocelote muốn bắt đầu một kỷ nguyên mới trong đội bóng sau thất bại ở mùa giải năm nay. Giám đốc điều hành biết rằng để cải thiện trước hết bạn phải mất và vài ngày trước, ông đã tuyên bố rằng ông sẽ bắt đầu tái thiết lực lượng lao động để trở lại hàng đầu cả ở cấp độ châu Âu và, ai biết được, ở cấp độ quốc tế.