Carnaval Jackpot – hòa mình vào lễ hội hấp dẫn nhất

Carnaval Jackpot – trò chơi giúp bạn giải trí và tăng thêm thu nhập. Bạn đã sẵn sàng để lấy một chiếc mũ lông vũ và nhảy múa như không ai xem tại một lễ hội năng lượng cao? Bạn có thể thực hiện chính xác điều này tại nhà riêng của mình bằng cách chơi Carnaval Jackpot, một trò chơi trực tuyến thú vị từ danh mục trò chơi đánh bạc Pulse 8 luôn hấp dẫn . 

Choáng ngợp với không gian đỉnh cao của Carnaval Jackpot

Bạn có thể cần kính râm khi Carnaval Jackpot mở màn với loạt màu sắc rực rỡ và cuộn viền mạ vàng được đóng gói chi tiết dễ dàng thống trị màn hình. Ấn tượng chung là một khung ảnh lộng lẫy trên nền lụa màu tím.

Carnaval Jackpot

Choáng ngợp với không gian đỉnh cao của Carnaval Jackpot

Mỗi biểu tượng tranh giành sự chú ý đều quyến rũ và hoàn toàn theo chủ đề. Chúng bao gồm biểu tượng Carnaval được trang trí bằng một chiếc mũ lông vũ, một chiếc kèn sáng bóng và một cô gái trình diễn quyến rũ. Ngoài ra còn có các số và chữ cái chơi bài tiêu chuẩn, đơn giản hơn nhưng vẫn hấp dẫn.

Âm nhạc là một phần quan trọng của một slot. Nếu điều này được thực hiện đúng, nó có thể nâng một trò chơi từ hạng trung bình lên hạng cao nhất, mà chúng tôi nghĩ là trường hợp ở đây. Các giai điệu samba hấp dẫn và âm thanh của bữa tiệc phát trên một vòng lặp trong nền, trong khi cuộn dây giành được những tiếng reo hò và pháo hoa. 

Jackpot – tính năng độc đáo nhất tại Carnaval Jackpot

Chỉ cần ba lần phân tán trên các cuộn cùng một lúc để kích hoạt tính năng hồi phục giải jackpot . Ban đầu, ba lượt hồi sinh được trao, nhưng sẽ kiếm được thêm lượt nếu có thêm nhiều lượt quay trong khi chúng đang diễn ra.

Carnaval Jackpot

Jackpot – tính năng độc đáo nhất tại Carnaval Jackpot

Điều này đặc biệt thú vị vì mỗi lần phân tán mới có nghĩa là bạn bắt đầu lại với ba lần hồi sinh mới. Phần thưởng cuối cùng đến từ việc thu thập 15 phân tán, đây là mức tối đa có thể. Điều này trả một khoản tiền tuyệt vời gấp 4.000 lần tiền đặt cược của vòng quay chiến thắng.

Chúng tôi muốn rằng bạn không cần phải trải qua tất cả 15 cuộn để nhận giải độc đắc , vì có hệ số thanh toán thấp hơn cho kết quả cuối cùng hiển thị từ 6 đến 14 điểm. Dưới đây là tóm tắt nhanh về những gì bạn có thể lấy cho số dư tín dụng của mình:

  • 15 = 4.000x
  • 14 = 400x
  • 13 = 80x
  • 12 = 48x
  • 11 = 32x
  • 10 = 24x
  • 9 = 16x
  • 8 = 14x
  • 7 = 12x
  • 6 = 10x

Carnaval Jackpot là một trò chơi khá đơn giản; tuy nhiên, nó tạo ra sự phấn khích và mang lại tất cả bầu không khí tiệc tùng mà bất kỳ ai có thể mong đợi.