Carnaval – “xõa” cùng lễ hội âm nhạc, không quên rinh tiền

Carnaval là một trò chơi năm cuộn được phát triển bởi Microgaming. Trò chơi được tạo lần đầu tiên vào năm 2013, vì vậy nó không phức tạp như một số trò chơi sau này của nhà phát triển. Thay vào đó, trò chơi này đi theo một phong cách chơi truyền thống hơn, trong đó trọng tâm là các biểu tượng quay xung quanh cuộn của nó.

Quẩy bung nóc với mùa lễ hội cùng Carnaval

Có chín dòng tiền để lựa chọn trong Carnaval. Người chơi phải chọn dòng tiền mà họ muốn chơi trước khi bắt đầu trò chơi. Sau khi đã chọn xong các đường trả, người chơi có thể chọn đặt cược của mình và sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn vào nút quay.

Carnaval

Quẩy bung nóc với mùa lễ hội cùng Carnaval

Trò chơi này không có các vòng quay miễn phí, trò chơi tiền thưởng hoặc bất kỳ tính năng tiền thưởng phức tạp nào khác. Nhưng đây không hẳn là một điều xấu. Trên thực tế, việc thiếu các tính năng bổ sung giúp làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi mượt mà và nhanh chóng để chơi, và đó là một phần rất lớn tạo nên sự hấp dẫn của nó. 

Trò chơi là một trong những trò chơi nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy và nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một máy đánh bạc trực tuyến cổ điển thu hút sự chú ý của bạn.

Giải đặc biệt và tiền thưởng lễ hội

Carnaval không có các vòng quay thưởng phức tạp hoặc các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn thiếu các tính năng đặc biệt.

Carnaval

Giải đặc biệt và tiền thưởng lễ hội Carnaval

Trò chơi bao gồm một biểu tượng phân tán và cũng có một biểu tượng hoang dã có thể được thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để giúp người chơi tạo ra những kết hợp chiến thắng tất cả quan trọng đó.

Biểu tượng phân tán hoạt động như một hệ số nhân và các khoản thanh toán được tạo bằng cách sử dụng biểu tượng phân tán bằng tổng số tín dụng đã đặt cược, nhân với giá trị của kết hợp phân tán. Ví dụ, ba lần phân tán sẽ giúp người chơi thắng gấp đôi tiền cược cơ bản. Đối với bốn lần quay, người chơi sẽ thấy cược đó nhân với 10, trong khi năm lần xếp hạng sẽ thưởng cho người chơi 50 lần số tín dụng của họ được đặt vào vòng quay đó.