Casemiro muốn tham gia đầu tư thể thao điện tử

Ngày càng có nhiều vận động viên đẳng cấp thế giới muốn gia nhập ngành thể thao điện tử. Vì vậy, trong vài năm qua, chúng ta đã thấy những cá tính tuyệt vời này đã nỗ lực hết mình và thậm chí tạo ra đội của riêng họ. Một trong những trường hợp liên quan nhất là trường hợp của Casemiro , cầu thủ của Real Madrid. Cầu thủ người Brazil đã tạo ra đội của riêng mình, Case Esports, đội đang mở rộng với những bước tiến nhảy vọt.

 “Công việc hàng ngày là triết lý chính của chúng tôi”

Trong chương trình VALORANT Rising Series mới đây được phát sóng. Nhóm phát sóng của Liên đoàn trò chơi điện tử chuyên nghiệp (LVP) đã có cơ hội phỏng vấn Casemiro. Giám đốc điều hành của Case Esports chia sẻ một vài phút và tỏ ra công chúng theo một cách rất nhân bản hơn. Và, mặc dù là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Casemiro cũng cống hiến rất nhiều thời gian cho đội bóng của mình .

“Tất nhiên, đối với tôi điều đầu tiên là bóng đá. Sau đó là thế giới của trò chơi điện tử. Tôi luôn có ước mơ bước vào lĩnh vực này và tạo ra đội bóng của mình” cầu thủ bóng đá nói. “Chính tôi đã học trong nhiều năm để có thể làm tốt mọi việc”. Casemiro nói.

Casemiro muốn tạo ra một triều đại trong thế giới thể thao điện tử . Cầu thủ người Brazil muốn mở rộng sang các môn thể thao điện tử khác thử thách hơn. Nó sẽ bao gồm cả Liên minh huyền thoại . Đó là cách anh ấy nói rõ trong cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi cũng muốn có nhiều mối quan hệ hơn nữa với LATAM. Điều khiến tôi phấn khích nhất là sự kết hợp giữa Brazil và Tây Ban Nha . Hơn nữa, chúng tôi muốn đội CSGO hoàn toàn là người Brazil. Khi nó thành hiện thực đó sẽ là một ý tưởng rất tuyệt”. Casemiro nói.

Casemiro và dự định Esports

Anh ấy cũng muốn nói về đạo đức làm việc. Và, đối với cầu thủ người Brazil, công việc là điều quan trọng nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào . “Trong mỗi môn thể thao đều có những khoảnh khắc tốt và xấu, đó là điều bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi nghĩ công việc bạn dạy mọi người là điều quan trọng nhất.  Đó là những gì chúng tôi dạy bạn tại Case Esports. Khi bạn làm việc tốt điều gì, mọi thứ sẽ đến. Đó là triết lý của chúng tôi. Đó là đạo đức của Case Esports” anh ấy giải thích.

Cuối cùng, Casemiro cũng nói về VALORANT, một bộ phận mà họ phải cạnh tranh vào lúc này. Giám đốc điều hành tuyên bố đã thử nghiệm trò chơi và nói rõ rằng nó không phải là một game bắn súng đơn giản. Nó là tưa game mà chiến lược và sức mạnh tổng hợp giữa những người chơi là quan trọng hơn cả . “ Những người này làm việc nhiều giờ và cuối cùng, họ là một gia đình. Đó là lý do tại sao tôi thích công việc này”.

Hiện tại, Case Esports tiếp tục phát triển trong lĩnh vực thể thao điện tử. Họ muốn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra với tương lai của một câu lạc bộ, một câu lạc bộ mà trước tiên là rất hào hứng với tương lai.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé. Rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.