Cash Patrol – Tập làm cảnh sát truy bắt tội phạm nguy hiểm

Cash Patrol sẽ giúp người chơi hóa thân thành cảnh sát. Truy tìm những tên tội phạm bậc thầy và thắng lớn, trong  Cash Patrol Slo t từ nhà cung cấp trò chơi Pragmatic Play . Quay với 5 cuộn hành động, 25 dòng trả cố định và tỷ lệ RTP là 96,50%. Việc khóa những tên tội phạm cứng rắn nhất có thể thưởng cho người chơi chiến thắng lên đến tối đa 10.500 lần đặt cược.

Nhanh tay truy bắt tội phạm cùng Cash Patrol

Cuộc truy đuổi tội phạm và trò chơi trên máy đánh bạc trực tuyến Cash Patrol diễn ra trên một bộ cuộn 5×3, nơi có 25 đường trả cố định để người chơi tạo ra các combo chiến thắng.

Cash Patrol

Nhanh tay truy bắt tội phạm cùng Cash Patrol

Những chiến thắng này sẽ được ghi có vào số dư chơi của bạn khi bạn kết nối 3 biểu tượng phù hợp từ trái sang phải trên trục quay, với điều này cần phải bắt đầu từ trục ngoài cùng bên trái trước và tất nhiên phải nằm trên một trong 25 dòng thắng đang hoạt động.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn của khe là các lá bài hoàng gia J, Q, K và Ace. Tạo nên các biểu tượng có giá trị cao hơn là còng tay, mũ cảnh sát, tiền và xe hơi, trong đó chiến thắng 5 loại một sẽ giải thưởng lần lượt là 5x, 6x, 7x và 32x. Đại diện cho biểu tượng hoang dã trong trò chơi là huy hiệu cảnh sát, với biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng trò chơi thông thường khác.

Tính năng Thu tiền

Xuất hiện trên các cuộn 1, 2, 3 và 4, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng tiền . Khi điều này xuất hiện trong tầm nhìn, nó sẽ chứa một giá trị tiền tệ có thể được trao nếu một trong 5 biểu tượng sửa đổi thu thập sau đây cũng xuất hiện trên cuộn 5. Hãy xem những hành động này là gì bên dưới.

Cash Patrol

Tính năng thu tiền nhanh và chuẩn xác

  • Thu thập: Giá trị của tất cả các biểu tượng tiền trên cuộn sẽ được thu thập. 
  • Thu thập tín dụng bổ sung: Giá trị từ biểu tượng thu thập tín dụng bổ sung được cộng vào tất cả các giá trị tiền trên cuộn và sau đó được thu thập và cộng vào số dư của bạn.
  • Thu thập hệ số nhân: Giá trị của tất cả các ký hiệu tiền tệ trên cuộn sẽ được nhân với giá trị của ký hiệu thu thập cấp số nhân
  • Mở rộng Thu thập: Tất cả các cuộn có chứa ít nhất 1 biểu tượng tiền sẽ mở rộng để lấp đầy cuộn đó bằng các giá trị tiền ngẫu nhiên.
  • Thu thập phản hồi: Tất cả các giá trị tiền tệ hiện tại sẽ được giữ nguyên và 1 lần phản hồi sẽ được thưởng. Điều này tạo cơ hội cho nhiều biểu tượng tiền hơn được đưa vào tầm ngắm.

Cash Patrol cung cấp một chủ đề thú vị và giải trí để người chơi tận hưởng. Với một số chiến thắng tốt hơn 10.000 lần đặt cược cũng được cung cấp