Cat Wilde and the Pyramids – khám phá kim tự tháp huyền bí

Cat Wilde and the Pyramids có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả cố định . Để có được một sự kết hợp chiến thắng, bạn sẽ cần 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn 1 và trên bất kỳ đường thanh toán nào. Đối với 5 biểu tượng giá trị cao hơn, chỉ cần 2 biểu tượng.

Cat Wilde and the Pyramids có gì hấp dẫn không?

Với chủ đề Ai Cập cổ đại , trò chơi Cat Wilde and the Pyramids of Dead là một trò chơi khác trong loạt game ‘Chết’ có sự góp mặt của cô con gái gan dạ của Rich Wilde. Trong cuộc phiêu lưu này, Cat bước vào những ngôi mộ bị cấm và đây có thể là chuyến phiêu lưu cuối cùng của cô. Mục đích của cô là tìm ra những bí mật không bao giờ có ý định khám phá.

Cat Wilde and the Pyramids

Cat Wilde and the Pyramids có gì hấp dẫn không?

Bằng mắt thường, bạn sẽ thấy các kim tự tháp trong bối cảnh cũng như các cột đền giàu chữ tượng hình. Nhạc phim dữ dội nhưng truyền thống . Nó giống như bối cảnh của một bộ phim Indiana Jones .

Các biểu tượng bao gồm A, K, Q, J và 10 hoàng gia cũng như bọ hung, thần chó rừng Anubis, Tutankhamen và Cat Wilde. Cat Wilde là biểu tượng thanh toán tốt nhất với 2, 3, 4 hoặc 5 kết hợp trao thưởng 2, 20, 100 hoặc 1.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Kim tự tháp là biểu tượng hoang dã / phân tán và thay thế cho tất cả các biểu tượng được đề cập ở trên. Giống như Cat Wilde, nó trả tới 1.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn cho 5. Họ cũng không cần phải xuất hiện trên đường thanh toán. 3 hoặc nhiều hơn sẽ kích hoạt 1 trong 3 tính năng tiền thưởng (thêm chi tiết bên dưới).

Cat Wilde và các Kim tự tháp của Dead Mobile

Tính năng Jackpot

Tính năng Jackpot cho thấy bạn chọn từ 12 lọ. Mỗi bình sẽ chứa 1 trong 4 linh hồn độc đắc cố định. Khi bạn tìm thấy 3 linh hồn phù hợp của các pharaoh cổ đại , bạn sẽ giành được giải độc đắc tương ứng.

Tính năng Giải thưởng tức thì

Tính năng Giải thưởng tức thì thấy kim tự tháp hoang dã / phân tán kích hoạt mang lại cho bạn giải thưởng tức thì 5, 10, 20 hoặc 100 x tổng số tiền đặt cược của bạn . Nếu bạn hạ được 5 điểm hoang dã / rải rác với giải thưởng đặt cược 100 x, bạn sẽ bỏ túi 500 x tổng số tiền đặt cược của mình.

Cat Wilde and the Pyramids chơi tập trung vào tính năng Vòng quay miễn phí có thể thưởng cho bạn tối đa 9 biểu tượng mở rộng đặc biệt nếu bạn quản lý trình kích hoạt lại.