Câu cá trúng thưởng với game slot Reel ’em In Lobster Potty

(JBO Vietnam) Nếu bạn có niềm đam mê thực sự với câu cá nhưng đồng thời cũng thích chiến thắng bằng tiền thật, thì trò chơi Reel ‘em In Lobster Potty là trò chơi dành cho bạn. Chơi nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn bằng tiền thật và chuẩn bị tận hưởng nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả trò chơi phụ Big Bet có thể tăng tỷ lệ RTP của bạn lên 98% không thể cưỡng lại.

Giới thiệu game slot Reel ‘em In Lobster Potty

Giống như nhiều sản phẩm khác của Barcrest, Reel ‘em In Lobster Potty cung cấp các cược phụ có thể nâng cao trải nghiệm chơi của bạn nếu bạn dư tiền. Chơi thường xuyên và bạn sẽ nhận được các tính năng hồi sinh đặc biệt và tiền thưởng hoặc trả nhiều tiền hơn để có quyền truy cập vào tỷ lệ hoàn vốn cao hơn và các biểu tượng Wild bổ sung. Reel ‘em In Lobster Potty không khó chơi mặc dù có nhiều cách đặt cược. Sử dụng điều khiển tiền cược / dòng trên màn hình của bạn để điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của bạn. Một điều bất thường về trò chơi là bảng trả tiền của nó. Nhấn nút ở bên trái điều khiển vòng quay của bạn và bạn sẽ thấy một bảng thanh toán với hai loại giải thưởng, một cho trò chơi cơ bản và một cho trò chơi Big Bet. Trò chơi cơ bản cung cấp cả các khoản thanh toán thấp nằm trong khoảng từ 10x đến 60x lần đặt cược cho mỗi chuỗi nhưng cũng có các giải thưởng cao hơn có thể lên tới 500x. Mặt khác, Big Bet chỉ có các giải thưởng cố định được hiển thị cho bạn dưới dạng tín dụng và thay đổi từ 1 đến 50 tín dụng cho mỗi chuỗi.

Tính năng game slot Reel ‘em In Lobster Potty

Sau khi bạn chơi bằng tiền thật và bắt đầu câu cá để nhận giải thưởng, bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào bạn thu thập liên tiếp ít nhất ba biểu tượng giống nhau trên bất kỳ dòng thanh toán nào, từ trái sang phải. Ngoài các biểu tượng thông thường, Reel ‘em In Lobster Potty cũng cung cấp một biểu tượng Wild có thể thay thế cho các biểu tượng cơ bản khác để giúp bạn hoàn thành một chuỗi, nhưng cũng có một biểu tượng nền cát đặc biệt có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng chính. Biểu tượng nền cát 3×1 có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ cuộn nào bên dưới các biểu tượng thông thường. Nếu bạn nhận được năm cuộn đầy cát, Reel ‘em In Lobster Potty sẽ tự động kích hoạt Reel ‘Em In Bonus hoặc trò chơi độc đắc Lobster Potty. Reel ‘Em In Bonus là một tính năng quay lại một số cuộn trên màn hình của bạn để tạo ra các biểu tượng cá và ủng đặc biệt. Thu thập biểu tượng cá để giành giải thưởng gấp 20-500 lần đặt cược dòng của bạn cho mỗi biểu tượng hoặc thu thập biểu tượng khởi động để dừng một cuộn và chấm dứt tính năng. Mặt khác, tính năng Lobster Potty chỉ quay trục trung tâm để tạo ra các biểu tượng tôm hùm. Các biểu tượng này có thể trả cho một trong ba giải đặc biệt cố định được hiển thị ở đầu màn hình, cao nhất trong số đó là 10.000 lần cược dòng của bạn! Điều đó nên có sức hấp dẫn đối với những người chơi tại sòng bạc trực tuyến. Cả hai tính năng tiền thưởng cũng có sẵn trong ba trò chơi Big Bet có thể được mở khóa bằng cách trả 20, 30 hoặc 50 tín dụng, tương ứng. Tất cả các trò chơi Big Bet đều cung cấp cho bạn 5 lần quay với RTP là 98% nhưng sự khác biệt là ở phần thưởng thêm mà họ cung cấp.