Caveman Bob – Thú vui tiêu khiển và hốt bạc nhanh nhất

Khi bạn chơi slot Caveman Bob trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các tính năng mới trong mỗi môi trường bao gồm các tính năng hoang dã ngẫu nhiên, vùng hoang dã lan rộng và vùng hoang dã bị khóa lấp đầy các cuộn phim. Ngoài ra còn có các tính năng được chia sẻ bao gồm tính năng bàn tay của Bob, vòng quay lại của voi ma mút và bánh xe của Bob cung cấp tới 30 vòng quay nếu bạn may mắn.

Ba địa điểm độc đáo trong Caveman Bob

Máy đánh bạc Caveman Bob không giống như các trò chơi khác mà chúng tôi đã thử gần đây. Relax Gaming đã quyết định cung cấp ba địa điểm với các tính năng và thiết kế thú vị của riêng họ. Để thay đổi địa điểm, người chơi phải tìm bản đồ từ bắt lợn trong hang, cá trong ốc đảo hay trứng pterodactyl trong núi.

Caveman Bob

Ba địa điểm độc đáo trong Caveman Bob

Trong hang, có một tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên sẽ cung cấp từ một đến năm nhũ đá. Khi những con quay này tiếp đất, chúng sẽ biến thành những biểu tượng hoang dã bị khóa.

Trong ốc đảo, bạn sẽ thấy rằng than hồng có thể kích hoạt tính năng hoang dã ngẫu nhiên. Sau đó, điều này sẽ lan rộng ra các vùng hoang dã với tối đa 13 con được cung cấp. Càng nhiều hoang dã, khoản thanh toán càng cao, vì vậy hãy chú ý đến điều này.

Điểm đến cuối cùng là ngọn núi, và đây là nơi Bob gặp quả trứng pterodactyl và chiến đấu với một trận bão tuyết hoang dã. Khi trận bão tuyết này được kích hoạt, các điểm hoang dã ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên cuộn. Sẽ có từ 3 đến 15 trong số này được thêm vào cuộn.

Khi tất cả các môi trường đã được truy cập, bạn có thể chọn mục yêu thích của mình và gắn bó với nó, cho đến khi lựa chọn khác được đưa ra.

Tận hưởng các tính năng được liên kết

Caveman Bob

Tận hưởng các tính năng được liên kết

Khi bạn chơi slot Caveman Bob miễn phí hoặc bằng tiền thật, bạn cũng sẽ nhận thấy một số tính năng được chia sẻ giữa các địa điểm. Tính năng Hand of Bob sẽ chuyển đổi biểu tượng thấp nhất thành biểu tượng cao và điều này sẽ tiếp tục cho đến khi chiến thắng lớn được tạo ra.

Tính năng quay lại của voi ma mút sẽ tạo ra các biểu tượng khổng lồ có thể lớn tới 4×4. Điều này có nghĩa là mức độ chiến thắng sẽ tăng lên nếu bạn may mắn.

Bánh xe của Bob cũng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên và bạn sẽ nhận được một vòng quay để hiển thị một hệ số. Bạn có thể gặp may mắn và đạt được cấp số nhân 50x.

 

goaldaddy vietnam