Đội chủ sân Stamford Bridge chuẩn bị chấm dứt việc đàm phán với Barca về 2 trường hợp của Azpilicueta và Alonso sau khi họ bị “nẫng tay trên” vụ mua Kounde.

Kể từ khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa, Chelsea đã tức tốc xúc tiến quá trình chiêu mộ hậu vệ Jules Kounde từ Sevilla. Thậm chí cách đây hơn 1 tuần đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định The Blues về cơ bản đã đạt thỏa thuận về phí chuyển nhượng với đối tác khi đồng ý chi số tiền 55 triệu bảng.

Thế nhưng sự có mặt của Barcelona đã khiến cục diện hoàn toàn thay đổi. Đội bóng xứ Catalan liên tục “phá bĩnh” Chelsea và âm thầm vượt lên trong thương vụ này. Thậm chí tờ Marca cho biết Barca chỉ mất 51 triệu Euro để chốt mua Kounde với Sevilla.

Theo tiết lộ từ Sport, Chelsea rất tức giận với việc bị Barca “nẫng tay trên” và cướp mất Kounde. Vì thế đội bóng thành London quyết định sẽ chấm dứt việc làm ăn với Barca về trường hợp của hai hậu vệ là Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc hy vọng hồi hương của Azpilicueta và Alonso xem như đã tan thành mây khói. Cả đôi bên hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea, tuy nhiên The Blues thà chịu mất trắng họ còn hơn bán cho Barca.

Trước Chelsea, Bayern Munich cũng từng bày tỏ thái độ không hài lòng với Barca trong thương vụ Lewandowski. Chính HLV Julian Nagelsmann cũng từng mỉa mai đội chủ sân Nou Camp rằng: “Barca là đội bóng duy nhất trên thế giới không có tiền nhưng vẫn chiêu mộ được rất nhiều cầu thủ mà họ muốn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.