Cay xé lưỡi với lễ hội ẩm thực Mexico trong game slot Chilli Pop

(JBO Vietnam) Tiếp tục truyền thống của Betsoft là thách thức lối chơi đánh bạc truyền thống, game slot Chilli Pop mới được xây dựng cho những người chơi hiện đại đang tìm kiếm một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt. Lấy cảm hứng từ ẩm thực cay và các lễ hội thú vị của Mexico, Chilly Pop trông giống như trò chơi Mexico 5×3 thông thường, nhưng điều đó chỉ xảy ra cho đến khi bạn bắt đầu chơi nó.

Giới thiệu game slot Chilli Pop

Được tối ưu hóa để chơi trên mọi loại thiết bị, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay, Chilli Pop có thể mang lại cho bạn một phần lợi nhuận lớn bất kể bạn ở đâu. Với một số biểu tượng bùng nổ bên cạnh bạn cũng như hệ số thanh toán và vòng quay miễn phí mà bạn có thể mua nếu muốn, bạn sẽ luôn tìm cách kiếm một số tiền mặt khi chơi máy đánh bạc đặc biệt này.

Chilli Pop có thể trông giống như một trò chơi phức tạp nhưng trên thực tế, nó không thể đơn giản hơn để chơi. Các điều khiển rõ ràng thân thiện với người dùng được cung cấp cho bạn ở cuối màn hình có thể được sử dụng để chọn kích thước đồng xu, chơi theo cách thủ công hoặc tự động hoặc mua phần thưởng quay miễn phí. Để bắt đầu chơi, tất cả những gì bạn phải làm là chọn kích thước đồng xu để xác định số tiền đặt cược của mình. Với mức đặt cược tối thiểu là 50 xu, bạn có thể chơi Chilli Pop từ mức thấp nhất là 0,50 tín dụng đến đặt cược tối đa là 50 tín dụng mỗi lần quay. Vì không có đường dây thanh toán, bạn sẽ không phải lo lắng về nơi các biểu tượng của bạn kết thúc để được thanh toán. Điều thực sự tuyệt vời về trò chơi là chỉ có mười biểu tượng để chú ý, hai trong số đó dùng để kích hoạt các tính năng tiền thưởng và thanh toán tiền thưởng. Với vòng quay 5×3 tiêu chuẩn, bạn có thể giành được các giải thưởng từ 6 xu đến 2.500 xu mỗi lần quay khi chơi bằng tiền thật. Nhưng hãy đến với các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí và những giải thưởng đó có thể lên đến 50.000 xu.

Tính năng game slot Chilli Pop

Chilli Pop chỉ trả tiền cho các cụm biểu tượng, tức là các nhóm gồm ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau tiếp giáp với nhau trên một hoặc nhiều cuộn. Giúp bạn hình thành các cụm và kích hoạt các giải thưởng tốt hơn trong khi chơi bằng tiền thật là các biểu tượng Wild, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Bất cứ khi nào các biểu tượng này giúp bạn tạo thành một cụm chiến thắng, chúng cũng sẽ thêm hệ số nhân 2x cho mỗi biểu tượng Wild để hỗ trợ bạn thanh toán. Và nếu bạn có toàn màn hình các biểu tượng này, thay vào đó chúng sẽ trả các giải thưởng từ 2.500 xu đến 50.000 xu, tùy thuộc vào kích thước màn hình. Giống như với tất cả các máy đánh bạc có cuộn xếp tầng, bất kỳ cụm chiến thắng nào trong Chilli Pop sẽ tự động bị xóa khỏi màn hình để cho phép các biểu tượng mới xuất hiện ở vị trí của nó và cho bạn cơ hội thắng tiền thứ hai. Tính năng này có thể tiếp tục vô thời hạn miễn là có giải thưởng mới giành được và nó có thể được kích hoạt bởi tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng Scatter.

Thay vì kích hoạt tính năng xếp tầng, những biểu tượng Scatter có thể kích hoạt các trò chơi thưởng. Khi ba hoặc nhiều biểu tượng trong số này xuất hiện trên màn hình của bạn trong một vòng, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng từ 5-26 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào số lần quay. Sau khi phần thưởng này bắt đầu, bất kỳ Scatter nào bạn thu thập được sẽ không được sử dụng để kích hoạt thêm vòng quay miễn phí mà thay vào đó để tiến bộ qua một đường mòn thưởng  đặc biệt. Với những tính năng vừa kể chắc hẳn đã đủ để bạn chơi thử Chilli Pop rồi phải không nào!