Cazino Zeppelin Reloaded giúp bạn mau chóng đổi đời

Cazino Zeppelin Reloaded được xây dựng dựa trên chủ đề của trò chơi Cazino Zeppelin gốc đã phát hành từ trước của Yggdrasil. Trò này đưa bạn trở lại cảm giác đang chơi trong một sòng bạc sang trọng và bí ẩn ở thế kỷ 19. 

Kiếm tiền cùng Cazino Zeppelin Reloaded

Cazino Zeppelin Reloaded diễn ra trên 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng trả cố định . Để có được một vòng quay chiến thắng, bạn cần có 3 biểu tượng phù hợp trở lên từ trái sang phải, bắt đầu từ vòng quay đầu tiên, trên bất kỳ đường nào trong số 20 dòng trả tiền.

Cazino Zeppelin Reloaded

Game Cazino Zeppelin Reloaded diễn ra trên 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng trả cố định

Mức đặt cược dao động từ 6,25 VNX – 312,50 VNX cho mỗi lần quay . Nếu bạn sử dụng tính năng Cược Vàng, giá vòng quay của bạn sẽ tăng lên. Nếu không có nó, đặt cược tối đa là 312,50 VNX cho mỗi lần quay. Nhấp vào biểu tượng Tiền xu bên dưới cuộn để xem tất cả các khoản tiền cược có sẵn. Chiến thắng tối đa là 102.838 x tổng số tiền đặt cược của bạn mỗi lần quay

Các biểu tượng trên cuộn bao gồm câu lạc bộ, kim cương, trái tim và hoàng gia. 4 biểu tượng có giá trị cao hơn được đại diện bởi các wids của Đại lý Cazino. Người đàn ông tẩu là biểu tượng được trả cao nhất (Người chia bài Cazino 4) mang lại cho bạn tiền thưởng từ 40 – 2000 cho 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Quay miễn phí mà vẫn có tiền tại Cazino Zeppelin Reloaded

Cazino Zeppelin Reloaded

Quay miễn phí mà vẫn có tiền tại Cazino Zeppelin Reloaded

Tính năng Vòng quay miễn phí được chơi khi bạn đạt được 3 biểu tượng zeppelin Vòng quay miễn phí trở lên . 2 sẽ cung cấp cho bạn khoản thanh toán 2 x tiền cược với 3 hoặc nhiều hơn phần thưởng cho bạn với những điều sau:

  • 3 phân tán 10 vòng quay miễn phí + 2 x giải thưởng tiền cược
  • 4 phân tán 15 vòng quay miễn phí + 2 x giải thưởng tiền cược
  • 5 phân tán 20 vòng quay miễn phí + 2 x giải thưởng tiền cược

Tất cả các giá trị hoang dã trên guồng khi kích hoạt tính năng sẽ được chuyển sang cuộn với hệ số liên quan của chúng. Tất cả các vùng hoang dã mới bắt đầu với hệ số nhân 1x, hệ số này sẽ tăng lên 1 với mọi vùng hoang dã mới xuất hiện. Nếu 1 con hoang dã tiếp đất trên mỗi vòng quay trong số 5 vòng quay, 5 vòng quay miễn phí bổ sung sẽ giành được, nâng tổng số tiềm năng của bạn lên 25.

Để tăng cơ hội đạt được các vòng quay miễn phí, có một tính năng Cược Vàng . Bạn tốn thêm 25% mỗi lần quay, cơ hội chơi các lần quay miễn phí của bạn sẽ tăng gấp đôi. Vòng quay tối thiểu tăng từ 20p lên 25p chẳng hạn.