CEO T1: Gumayusi từng muốn cho toàn bộ BLĐ đội “biết tay”

CEO T1 Joe Marsh đã hé lộ những thông tin rất hay ho về tuyển thủ Gumayusi. Tuyển thủ này gia nhập T1 từ thời còn mang tên là SKT T1 nên rất được chú ý.

CEO T1 Joe Marsh tiết lộ về Gumayusi

Vị CEO này cho hay “Mấy anh (Doublelift, LS) biết tại sao cậu ấy ở đội 2 lâu vậy không? Cậu ấy kẹt ở đó cả mùa và có quyền rời đi.

Gumayusi

CEO T1 Joe Marsh tiết lộ về Gumayusi

Nhưng cậu ấy nói rằng: “Không, tôi sẽ ở đây và chứng minh cho mấy người thấy rằng mấy người sai lầm như thế nào khi không đưa tôi lên đội 1 hồi 2 năm trước.

” Người ta dịch lại cho tôi vậy đó, còn tôi thì kiểu ấn tượng về cách thằng nhóc 17 tuổi này chẳng quan tâm gì khác mà chỉ muốn chứng tỏ với chúng tôi bằng được.”

Ông nhận định rằng Gumayusi trẻ nhưng rất tự tin vì thế cực kỳ ấn tượng. Thậm chí CEO này còn thừa nhận:

“Thật sự khi nhìn Guma thi đấu, tôi nghĩ “trời đất, sao thắng nổi thằng nhóc này đây nhỉ?” Mấy anh biết đó, tôi chơi chuyên nghiệp 10 năm rồi, điều này chưa từng xảy ra trước đây. Kể cả với Uzi tôi cũng nghĩ tôi có thể đánh bại Uzi. Nhưng với Guma thì chịu.”

Gumayusi – 1 trong những Xạ Thủ giỏi nhất của làng LMHT hiện tại

Gumayusi

Gumayusi – 1 trong những Xạ Thủ giỏi nhất của làng LMHT hiện tại

Sau màn thi đấu xuất sắc cùng T1 giành chức vô địch thì “cháu trai” Faker còn được đánh giá cao hơn nữa. Chắc chắn tương lai của anh còn rộng mở. 

Cùng chờ những màn thể hiện của Gumayusi tại MSI 2022 Mùa Hè 2022, CKTG 2022 hay cả Asian Games 2022.