Chạm trán với loài cây ăn thịt đáng sợ trong game slot Munchers

(JBO Vietnam) Hãy chuẩn bị tinh thần vì Munchers của NextGen đang ở đây! Bạn có biết rằng trong trò chơi này có một loài thực vật ăn thịt hay còn có tên gọi khác là piranha? Chúng thật đáng sợ! Bạn sẽ thấy rằng chúng được đặt trong nhà kính. Các cuộn được lấp đầy với các biểu tượng liên quan đến thực vật, vì vậy bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đều tuân theo chủ đề một cách hoàn hảo.

 Giới thiệu game slot Munchers

euro 2020 2021 live streaming

Munchers đã được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động và phù hợp với mọi màn hình, những cây này trông thậm chí còn đáng sợ hơn trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu không đủ can đảm, bạn luôn có thể tải Munchers trên thiết bị để bàn của mình. Trên thực tế, trò chơi tương thích với tất cả các thiết bị, vì vậy bất kỳ thiết bị nào bạn chọn sẽ hoạt động tốt, miễn là bạn có kết nối internet ổn định. Bạn đã chọn thiết bị? Tốt, bây giờ chúng ta hãy tiếp tục thiết lập. Khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ thấy một nhà kính rùng rợn ở nền. Bạn sẽ thấy rằng các cuộn được đánh dấu bằng những chiếc lá nhỏ màu xanh lá cây, và bạn sẽ nhận thấy rằng có những ô vuông nhiều màu với số lượng lên đến 25 xung quanh chúng. Những ô vuông này là dòng thanh toán của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ số nào bạn nghĩ sẽ phù hợp với mình và kích hoạt nhiều dòng để chơi cùng.

Trong bảng thanh toán, đầu tiên bạn sẽ gặp cây muncher đáng sợ nhất, là Wild và là biểu tượng trả tiền cao nhất, mang lại cho bạn 5.000 xu cho combo hàng đầu. Sau đó, bạn sẽ thấy bình tưới nước đại diện cho Scatter mang lại cho bạn 100 lần tiền đặt cược cho các combo 5 loại. Con ruồi đột biến mang lại cho bạn 1.500 xu, con nhện 750 và các dụng cụ làm vườn và găng tay trả 400 xu cho những combo tốt nhất. Các thẻ chơi trông như thể được bao phủ bởi chất nhờn, thực sự phù hợp với chủ đề, là biểu tượng được trả thấp nhất. A và K cho bạn 200 xu, Q và J 150 xu trong khi 10 và 9 trả 100 xu. Phía trên nút thông tin, bạn sẽ thấy loa, nơi bạn có thể điều chỉnh âm lượng của âm thanh trò chơi phù hợp với mình. Ở ngoài cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy nút xoay.

Tính năng game slot Munchers

Biểu tượng Wild không chỉ mang lại cho bạn giải thưởng cao nhất mà còn thay thế cho các biểu tượng thông thường. Như thường lệ, nó sẽ không thay thế cho Scatter. Mặt khác, Scatter rất hữu ích trong việc kích hoạt các trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí munchers. Bạn cần 3 hoặc nhiều hơn trong số chúng để kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Đây là lúc bạn nhìn thấy những cây siêu đáng sợ thoát ra khỏi lỗ bên dưới cuộn và bắt đầu ăn các biểu tượng từ toàn bộ cuộn. Điều này là do trong khoảng thời gian của các vòng quay tự do, các biểu tượng Wild munchers sẽ mở rộng. Những biểu tượng Wild mở rộng này sẽ bao phủ tất cả các vị trí của cuộn mà chúng tiếp đất. Mỗi lần bạn giành được chiến thắng, bạn sẽ có thể đánh bạc và nhân đôi hoặc gấp bốn lần số tiền đó. Vâng đúng vậy. Đối với màu phù hợp của thẻ, bạn nhận được 2x và đối với bộ phù hợp bạn nhận được hệ số nhân 4x cộng vào chiến thắng của mình. Nếu bạn đủ can đảm để đối mặt với loài cây ăn thịt đáng sợ trong game slot Munchers thì chắc hẳn thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.