Chạy đua cùng sói hoang trong game Wolf Run

(JBO Vietnam) Game slot Wolf run là game mang phong cách hoang dã lấy hình ảnh của những chú sói hoang đầy kiêu hãnh để xây dựng. Chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

 Giới thiệu game slot Wolf run

Sói là loài động vật hoang dã nổi tiếng vì vẻ ngoài sắc sảo, lạnh lùng và có phần nguy hiểm. Chính con người còn phải khiếp sợ chúng. Và hẳn là ai cũng biết rằng cứ đến đêm trăng tròn, ma sói sẽ tru lên những tiếng hú dài ghê rợn và biến thành những con sói để đi phá phách dân làng. Và đó là chính là nguồn cảm hứng bất tận khắp mọi lĩnh vực, từ văn học cho tới phim ảnh, và game slot cũng không nằm ngoài xu hướng đó. 

Chạy đua cùng sói hoang có tới 40 đường thanh toán. Khả năng lớn nhất bạn có thể đạt được lên tới 40,000 tín chỉ. Nào hãy cùng lên dây cót để chạy đua với sói hoang nha các bạn ơi.

Biểu tượng của game slot Wolf Run

Game slot Wolf Run được xây dựng dựa trên thế giới loài sói hoang. Các biểu tượng trong game chính là những con sói cùng với những quân bài tây nằm rải rác. Hình nền chính là khu rừng thông to lớn rậm rạp nơi đàn sói có thể đi săn những giải thưởng tích lũy được ẩn giấu. 

Trong game có 5 cuộn, 40 hàng ngang và 40 đường thanh toán lôi cuốn. Bạn phải mở đúng càng nhiều cặp trên cuộn càng tốt để có thể mở khóa được phần thưởng thú vị, hấp dẫn đang đợi phía trước. Và hơn nữa là có thể đạt được chìa khóa để mở những tính năng thưởng thêm cực hay ho của trò chơi này.  

Vòng thưởng thêm và vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng Cộng thêm ở giữa cuộn 2,3 và 4 sẽ cho bạn thêm 5 vòng quay miễn phí. Tất cả những chiến thắng ở vòng thêm này sẽ được nhân đôi số điểm tích lũy. Bạn có thể kích hoạt lại Vòng quay miễn phí bằng cách lấy thêm biểu tượng Cộng thêm ở trung tâm các cuộn. Chế độ Vòng quay miễn phí xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên 5 cuộn đó, đồng thời nó cũng đi kèm với biểu tượng Stacked Wilds. Bạn sẽ có chiến thắng lớn nếu lấy được biểu tượng Stacked Wilds được nhân đôi ở bất kỳ cuộn nào.

Game slot Wolf Run lấy cảm hứng từ ngày những chú sói hoang vô cùng hoang dã , chính vì thế bạn hãy vào trang web JBO Vietnam để có thể trải nghiệm game slot hấp dẫn này ngay nhé! Chúc các bạn may mắn khi chơi game slot online. Hy vọng bạn sẽ có được khoảng thời gian giải trí tuyệt vời đi cùng chiến thắng lớn khi chơi game slot Chạy đua cùng sói hoang dã. 

 

 

goaldaddy vietnam