Cháy hết mình với những bản nhạc rock trong game slot Twisted Sister

(JBO Vietnam) Twisted Sister từ Play’n Go có sự góp mặt của ban nhạc rock heavy metal cùng tên. Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1972, Twisted Sister đã làm rung chuyển nhiều thế hệ người hâm mộ trong gần nửa thế kỷ qua với những bản quốc ca giàu năng lượng như “We’re Not Gonna Take It” và “I Wanna Rock” biến thanh thiếu niên thành những người hâm mộ trọn đời.

Giới thiệu game slot Twisted Sister

euro 2020 2021 live streaming

Các video âm nhạc của họ cũng chiếm lĩnh đỉnh cao của thể loại đó vào những năm 80 và 90. Một phiên bản biểu trưng của ban nhạc xuất hiện trong nền của trò chơi. Trò chơi sử dụng cả hai bài hát “We’re Not Gonna Take It” và “I Wanna Rock” như một phần không thể thiếu trong chủ đề của nó.

Một cây đàn lớn và những chiếc loa khổng lồ đóng vai trò như một khung cho các guồng quay. Tác phẩm nghệ thuật sống động và gợi lên cảm giác về thời gian trước đây khi người ta nghe nhạc qua loa thùng và loa gỗ, trái ngược với tai nghe không dây.

Trò chơi được sản xuất bằng HTML5 và các tính năng cũng như hình ảnh độ nét cao hoạt động liền mạch trên các thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Và nếu bạn muốn giảm âm thanh, có một phím âm lượng ở phía dưới bên trái của hàng dưới cùng.

The Twisted Sister từ Play’n Go được đặt trên cuộn 6×6 với các cuộn xếp tầng để giành chiến thắng liên tục. Các vòng quay chiến thắng có tính năng của các thành viên trong ban nhạc. Đồng hồ tính phí Guitar sẽ mở ra các tính năng của Ban nhạc một cách ngẫu nhiên.

Biểu tượng Mega phát huy tác dụng trong các tính năng quay miễn phí. Nó kích hoạt nhiều điểm Wild hơn để giành được nhiều chiến thắng hơn. Không giống như nhiều trò chơi đánh bạc trực tuyến tốt nhất, trò chơi này có người thật làm biểu tượng.

Họ là ca sĩ chính Dee Snider, Jay Jay French, Eddie Ojeda, Mark Mendoza và Anthony Pero. Biểu tượng Dee Snider là phần thưởng cao nhất, cung cấp gấp 250 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho 25 hoặc hơn trên lưới 36 điểm.

Twisted Sister có 2 tính năng Wild, bao gồm Angry Dad. Các biểu tượng có giá trị thấp hơn bao gồm bộ chọn guitar, LP, huy hiệu Twisted Sister. Người chơi bằng tiền thật có thể chơi trò chơi này với giá từ 0,10 bảng một lần quay đến 100 cho mỗi lần quay.

Như bạn mong đợi, có chức năng Tự động phát, nơi bạn có thể quay tối đa 100 lần mà không cần nhấp chuột. Để giúp bạn kiểm soát cuộc chơi của mình, bạn có thể thêm các giới hạn thắng và thua duy nhất.

Tính năng game slot Twisted Sister

Twisted Sister được hưởng lợi từ một số tính năng tiền thưởng, bao gồm các cuộn được liên kết, lưới xếp tầng và các biểu tượng lớn. Cần có 5 biểu tượng phù hợp trở lên để tạo thành một kết hợp chiến thắng.

Khi điều đó xảy ra, nó sẽ kích hoạt tính năng xếp tầng. Các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi lưới và các biểu tượng mới sẽ chiếm không gian của chúng. Điều này cho phép chiến thắng liên tiếp.

Người chơi có thể kiểm tra biểu tượng “i” ở phía dưới bên trái của màn hình để xem thông tin về cách chơi trò chơi và cách tất cả các tính năng tiền thưởng, bao gồm Scream, Go Wild, United, Our Not Gonna Take It và tính năng độc đáo nhất mà bạn từng thấy – Dad Gets Angry.

Trong một lần quay không trúng thưởng, tính năng Dad Gets Angry có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Nếu bạn có 4 biểu tượng Angry Dad trở lên, bạn sẽ kích hoạt tính năng We’re Not Gonna Take It. Trong khi đó, 5 biểu tượng Angry Dad trở lên sẽ làm quá tải Đồng hồ đo giận dữ và hệ số chiến thắng tăng thêm 1 cho mỗi biểu tượng phụ.

euro 2020 2021 live streaming