Chế độ chơi mới của LMHT mang lại nhiều lỗi

Cách đây vài ngày, Riot Games đã giới thiệu một chế độ chơi mới . Chúng ta đang nói về Ultimate Spellbook , chế độ cho phép chúng ta thêm chiêu cuối của một tướng khác vào nhân vật của mình. Như thường lệ, mỗi khi một loại chế độ chơi mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại , chúng ta lại gặp phải một số lỗi khá thú vị. Nó đã xảy ra vào thời điểm đó với ‘Nexus Bombing’ và bây giờ có vẻ như nó cũng có thể xảy ra với Ultimate Spellbook.

Ultimate Spellbook và các lỗi của nó

Bạn có nhớ meme lan truyền trên mạng xã hội nói về Jhin Zhao ? Chà, có vẻ như thực tế đã vượt qua hư cấu. Với khả năng thêm chiêu [R] – Sân khấu tử thần vào bộ kỹ năng của Xin Zhao, chúng ta phải đối mặt với một tương tác mà mặc dù là lỗi nhưng sự thật là nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trong cộng đồng.

Tất nhiên , Vandiril là người đã tìm ra lỗi này trong tương tác giữa vị tướng. Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng, khi Xin Zhao tấn công bất kỳ đơn vị nào của đối phương, anh ta sẽ bắt đầu bắn đạn của Jhin không ngừng . Vì vậy, chúng tôi thấy cách các đồng minh bắt đầu đặt câu hỏi trên bản đồ trong khi kẻ thù tự hỏi điều gì đang xảy ra.

Nhưng đây không phải là lỗi duy nhất mà chúng tôi tìm thấy. Và đó là Xin Zhao có một cái khác khá buồn cười. Để điều đó xảy ra, chúng ta sẽ phải thêm [R] – Thùng Thuốc Nổ. Và đó là việc Xin Zhao có thể phóng nòng súng bao nhiêu lần tùy thích , khiến kẻ địch không thể di chuyển bất cứ lúc nào trong giao tranh. Hơi lạm dụng phải không?

Lulu là một tướng khác có một vài tương tác đáng ngờ. Nếu yordle chọn [R] – Rite of the Arcane của Xerath , cô ấy sẽ sử dụng chiêu cuối mỗi khi sử dụng Pix. Tức là mỗi khi tung ra đòn tấn công nào, Pix sẽ sử dụng chiêu cuối Xerath nói trên.

Chúng tôi cũng tìm thấy một sự tương tác vui nhộn, chẳng hạn như việc sử dụng [R] của Ekko  với [R] – Giam giữ của Skarner. Ekko có thể dịch chuyển từ căn cứ, sử dụng chiêu cuối của Skarner lên kẻ địch, sau đó sử dụng chiêu cuối của mình để phóng thẳng đối thủ về phía đồng minh .

Chúng ta sẽ xem cách Riot Games cải thiện lối chơi và liệu nó có quản lý để ngăn chặn tất cả những lỗi này sống sót trước khi nó được phát hành lên máy chủ chính thức hay không. Tất nhiên, mọi thứ đều chỉ ra rằng chúng ta sẽ có rất nhiều niềm vui với số lượng tương tác mà chúng ta có thể sử dụng trong Ultimate Spellbook này.