Chế tạo điện từ không khí với game slot Lady Merlin Lightning Chase

(JBO Vietnam) Bạn sẽ đi đến một nơi rất bí ẩn và hẻo lánh trong game slot Lady Merlin Lightning Chase, đó là nơi Lady Merlin tạo ra các công thức ma thuật, nơi điện được tạo ra từ không khí và thậm chí có thể tạo ra các giải thưởng lớn từ việc này.

Giới thiệu game slot Lady Merlin Lightning Chase

euro 2020 2021 live streaming

Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tham gia vào nhiều tính năng khác nhau thông qua các vòng quay mạo hiểm. Lady Merlin đã đi một chặng đường dài với nghiên cứu của mình trong việc kiểm soát điện. Trong các vòng quay, thử nghiệm vẫn tiếp tục và điều này có thể tạo ra chiến thắng lớn.

Lady Merlin Lightning Chase từ Boomerang Studios có 5 cuộn và thiết lập hàng 3x4x3x4x3, trong đó có 432 cách để giành chiến thắng. Trong các vòng quay, bạn sẽ có thể chọn giữa đặt cược bình thường hoặc đặt cược Boom + Ante (dẫn đến các điều kiện khác nhau của trò chơi được thay đổi bằng cách trả thêm 60%).

Trong đặt cược thông thường, bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và đặt cược tối đa là 5. Với đặt cược Boom + Ante, bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,40 và đặt cược tối đa là 8.

Trong cược thông thường, bạn có RTP là 95,69%, độ biến động trung bình và khả năng thắng tối đa là 3808X tiền đặt cược. Trong đặt cược Boom + Ante, bạn có RTP là 95,95%, độ biến động trung bình đến cao và tiền thắng tối đa tiềm năng là 25600X tiền đặt cược. Chắc chắn sẽ có sự khác biệt lớn giữa các lần quay được thực hiện với đặt cược thông thường so với đặt cược Boom + Ante.

Trong những vòng quay điện hóa này, bạn có thể tham gia vào nhiều tính năng khác nhau. Thiết kế của trò chơi tập trung vào một chủ đề ma thuật, nơi Lady Merlin thực hành các công thức ma thuật.

Các cuộn của trò chơi có thiết lập hàng 3x4x3x4x3, nơi chúng được bao quanh bởi một khung màu bạc rất đẹp và trong nền là một bản nhạc bí ẩn, giống như nhạc phim Harry Potter được phát ra.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng bắt đầu ở trục quay ngoài cùng bên trái. Biểu tượng duy nhất không phải bắt đầu trên trục quay ở ngoài cùng bên trái để tạo ra sự kết hợp chiến thắng là các biểu tượng Scatter.

Tính năng game slot Lady Merlin Lightning Chase

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A. Trong đó 5 biểu tượng cùng loại trả tiền cược từ 1,2X đến 2,4X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm thuốc ma thuật với các màu tím, xanh lam, xanh lá cây, vàng và đỏ. 5 biểu tượng trả tiền cược từ 3,6 lần đến 10 lần. Biểu tượng Wild của trò chơi là Lady Merlin và biểu tượng Scatter là một quả cầu màu xanh lam. Bạn cũng sẽ có thể đạt được các cuộn sét và thu thập các biểu tượng trong suốt quá trình quay.

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Thu thập. Nếu bạn đã kích hoạt Boom + Ante, nó cũng sẽ thay thế cho biểu tượng Thu thập.

Nếu bạn nhận được một biểu tượng Thu thập, bạn sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp và sau đó bạn sẽ nhận được 3 lần quay mà không phải trả thêm phí.