Chen chân vào thế giới thượng lưu trong game slot That’s Rich

(JBO Vietnam) Chào mừng đến với thế giới của người giàu và siêu giàu. Game Slot trực tuyến That’s Rich được cung cấp bởi Play’n Go giúp bạn có vé vào câu lạc bộ các tỷ phú nổi tiếng và chìa khóa để nhận tiền thưởng khổng lồ có thể lên tới 10.000 lần tiền cược của bạn cho mỗi lần quay thưởng.

Giới thiệu game slot That’s Rich

euro 2020 2021 live streaming

Được tạo ra với suy nghĩ về cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng, That’s Rich do Play’n Go cung cấp có tính năng “Người phụ nữ nổi tiếng” và cung cấp cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của cô ấy. Trò chơi này cung cấp 10 dòng cố định và một cách chơi có độ chênh lệch cao hoàn toàn phù hợp với những người chơi có kỹ năng. Chơi bằng tiền thật với mức đặt cược nhỏ hơn để tận hưởng phiên đánh bạc cổ điển hoặc tăng tiền đặt cược của bạn để mở khóa các giải thưởng tốt hơn và tỷ lệ RTP là 96,27%. Tương tự như các trò chơi Play’n Go khác, game slot trực tuyến That’s Rich được xây dựng cho người chơi khi di chuyển và có thể chơi trên mọi thiết bị. Nó đi kèm với một số tính năng tiền thưởng sẽ giúp bạn nhận thêm một số phần thưởng. That’s Rich có tính năng vòng quay miễn phí, sau khi được kích hoạt có thể cung cấp cho bạn 5 đến 20 vòng quay miễn phí cùng với hệ số nhân 20 lần.

Bạn có thể chơi máy đánh bạc trực tuyến That’s Rich hoặc dùng thử bản demo để kiểm tra miễn phí tất cả các tính năng bạn muốn. That’s Rich giống như nhiều máy đánh bạc hàng đầu được tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu ở chỗ nó cho phép bạn chơi để giành giải thưởng ở nhiều cấp độ. Đây là một trò chơi có chủ đề sang trọng, trong đó “Người phụ nữ nổi tiếng” là nhân vật chính và bạn sẽ có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cô ấy. Bối cảnh sang trọng được đặt ở ban công của một căn hộ độc quyền nhìn ra hồ bơi vô cực và đại dương. Các ký hiệu có giá trị thấp là “A” đến “J” từ một bộ bài. Các biểu tượng có giá trị cao hơn được trả nhiều tiền hơn bao gồm một biệt thự sang trọng, hàng đống tiền mặt, du thuyền, giày, ví và bìa tạp chí. Khi bạn nhấn điều khiển vòng quay và bắt đầu chơi bằng tiền thật, Tạp chí cung cấp cho bạn cược gấp 2, 15 hoặc 40 lần cho 3, 4 hoặc 5 trong số các trang bìa. Biểu tượng Wild của trò chơi là Người phụ nữ nổi tiếng trên trang bìa tạp chí. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác trên cuộn và trả gấp 5, 20 hoặc 50 lần tiền cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng.

Tính năng game slot That’s Rich

Có nhiều cách để kiếm tiền trong thế giới của “Người phụ nữ nổi tiếng” bằng cách sử dụng nhiều tính năng của nó. Khoản thanh toán tối đa có thể gấp 10.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Cược dòng dao động từ $ 0,10 cho đến $ 100. Đứng đầu trong số các cách kiếm tiền lớn khi chơi game slot trực tuyến That’s Rich từ Play’n Go là 3 tính năng có sẵn trong trò chơi này. Chúng là Wilds mở rộng, Win Spins và Wild Win Multiplier. Tính năng Mở rộng Wilds là một tính năng tuyệt vời của That’s Rich từ Play’n Go mang đến cho bạn phần thưởng tiền mặt. “Người phụ nữ nổi tiếng” có thể xuất hiện trên cả 5 cuộn phim và sẽ mở rộng bên trong để lấp đầy cuộn phim và tạo ra sự kết hợp chiến thắng. Đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng có tính năng Win Spins ở bất kỳ đâu kích hoạt tính năng Win Spins. Tính năng đó thưởng cho bạn 5 vòng quay miễn phí có thể tăng lên đến 20 vòng quay miễn phí. Tính năng Wild Win Multiplier có thể nhân đôi những phần thưởng đó và đẩy chúng lên gấp 20 lần. Vùng Wild mở rộng ngẫu nhiên và có thể kích hoạt trong bất kỳ lần chơi nào. Wild luôn mở rộng theo guồng khi chúng hạ cánh ở chế độ này. Chúng cũng làm tăng số nhân của tất cả Wild trong tương lai lên 1 lần. Có thể những con số này sẽ đạt 20 lần nhưng chỉ khi bạn chơi đủ lâu.