Một nguồn tin thân cận của Man Utd mới đây đã tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo sẵn sàng ở lại sân Old Trafford ở mùa giải tới nếu HLV Erik Ten Hag yêu cầu.

Mùa giải năm nay tiếp tục chứng kiến Man Utd mang đến cho các cổ động viên của họ sự thất vọng lớn lao. Không chỉ mất vé dự Champions League mùa tới, Quỷ Đỏ nhiều khả năng cũng sẽ trở thành khán giả tại Europa League sau thảm bại 0-4 trước Brighton vào đêm thứ bảy tuần trước.

Với cá nhân Cristiano Ronaldo, việc không được góp mặt tại Champions League đương nhiên khiến anh không thể nào hài lòng. Trước đó đã có rất nhiều thông tin cho rằng CR7 sẽ ra đi để tìm kiếm cơ hội được góp mặt ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu mùa tới.

Tuy nhiên mới đây một nguồn tin thân cận với Man Utd đã tiết lộ với SunSport rằng Ronaldo không muốn rời đi khi Quỷ Đỏ đang gặp khó khăn. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết siêu sao 37 tuổi sẵn sàng cam kết tương lai với Man Utd nếu HLV Erik Ten Hag muốn anh ở lại:

“Ronaldo đã nói với các đồng đội rằng anh ấy không muốn ra đi, trừ khi CLB có ý định đó. Tất nhiên cậu ấy là người thất vọng nhất với kết quả mà Man Utd nhận được ở mùa giải này.

Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp và có tình yêu rất lớn với Man Utd. Cậu ấy không muốn rời đi trong khi CLB còn quá nhiều vấn đề và vẫn tin vào khả năng giành các danh hiệu lớn của Man Utd ở mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên Ronaldo cũng nói rõ rằng nếu HLV Ten Hag có kế hoạch khác và không cần cậu ấy nữa, Ronaldo sẽ vui vẻ rời đi. Ngược lại nếu HLV Ten Hag yêu cầu Ronaldo ở lại và tiếp tục giúp đỡ đội bóng, cậu ấy rất sẵn lòng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam