Chiêm ngưỡng núi lửa phun trào trong game slot Gold Volcano

(JBO Vietnam) Truy cập game slot Gold Volcano bằng PC hoặc thiết bị di động và bạn sẽ thấy ngay rằng nó khá khác biệt so với các trò chơi khác. Các biểu tượng thẻ chơi và đá quý được sắp xếp theo mô hình 3-4-5-6-6-5-4-3 nằm gọn trên một ngọn núi lửa sắp phun trào.

 Giới thiệu game slot Gold Volcano

euro 2020 2021 live streaming

Các cụm biểu tượng tạo ra các kết hợp chiến thắng và sau đó biến mất, với những biểu tượng mới mọc lên để lấp đầy khoảng trống. Wild  và số nhân Wild có thể xuất hiện cùng với các biểu tượng nâng cấp giá trị. Kích hoạt các vòng quay miễn phí và bạn có một lưới biểu tượng lớn hơn trên màn hình. Có những giải thưởng lên đến 10.000 lần tổng số tiền thực của bạn đang chờ khi bạn chơi Gold Volcano qua các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Bắt đầu dễ dàng trên bảng điều khiển được thiết kế tốt, được sử dụng trên phạm vi Play’n GO. Một thanh dọc phía dưới chứa tất cả các tùy chọn đặt cược, từ chỉ 0,20 tín dụng mỗi lần quay đến 100 tín dụng. Ở bên phải của phần này, bạn thấy các nút Spin và Autospin, và ở bên trái, tab Thông tin mở ra một bảng thanh toán. Bảng trả thưởng này phác thảo số tiền bạn giành được từ các cụm 4 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp. Có 4 bộ bài, với Kim cương trả thấp nhất trị giá tối đa 2,5 lần tiền cược của bạn cho các cụm từ 30 trở lên. Ngoài ra còn có 4 viên đá quý, với hình lục giác bằng vàng có giá trị lên đến 1.000 lần khi hạ cánh trong một cụm ít nhất 30 viên. Nếu bạn thích chơi game slot ăn tiền thật trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy iOS, Android hoặc Windows, chúng tôi vui mừng thông báo rằng máy đánh bạc Gold Volcano di động giống hệt trên thiết bị di động như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Tính năng game slot Gold Volcano

Tính năng biểu tượng xếp tầng có thể tạo ra chiến thắng sau chiến thắng từ một trò chơi tiền thật. Dung nham bốc lên xuyên qua núi lửa theo từng tầng. Nếu bạn nhận được một chuỗi 6, nó sẽ khởi chạy vòng quay miễn phí Eruptions. Biểu tượng bí ẩn xuất hiện ở bên ngoài núi lửa, trong khi các biểu tượng Wild  cũng xuất hiện, nhân đôi chiến thắng nếu chúng hoàn thành các kết hợp. Bạn thu thập các biểu tượng Scatter, khi bạn có đủ thì các biểu tượng có giá trị trung bình bắt đầu nâng cấp lên đá quý vàng, nâng cao giá trị chiến thắng của bạn. Nhờ một số tính năng ngẫu nhiên, ngay cả khi mất vòng quay cũng có thể trở thành người chiến thắng. Các biểu tượng Wild  ngẫu nhiên, biểu tượng xáo trộn và các biểu tượng bí ẩn bên ngoài núi lửa đều có thể biến đổi vận may của bạn. Trong tính năng Pressure Building, các hệ số xuất hiện ngẫu nhiên, với bất kỳ hệ số nào kết hợp để có cơ hội giành chiến thắng lớn. Gold Volcano là một trò chơi có độ biến động cao, trong đó khoảng cách tương đối dài giữa các trận thắng được bù đắp bằng các giải thưởng giá trị cao. Trong dài hạn, nó trả lại 94,2% tiền cược làm giải thưởng. Play’n GO đã xuất sắc trong việc liên kết lối chơi với chủ đề núi lửa, đặc biệt là trong cách các biểu tượng vươn lên và bùng nổ từ đầu trong các trò chơi miễn phí.