(JBO Vietnam) Bản phát hành game slot 9 Tigers mới nhất của Wazdan chắc chắn là một trong những sản phẩm đơn giản nhất trên thị trường. Trò chơi này diễn ra ở vùng núi phía đông châu Á xinh đẹp và chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với một số đồ họa tuyệt vời và chi tiết. 

Giới thiệu game slot 9 Tigers

Nhà phát hành chắc chắn đã có một quyết định đúng đắn khi chọn chủ đề này, vì văn hóa và truyền thống Trung Quốc là một thứ gì đó mà vẫn còn làm con người chúng tôi ngạc nhiên. Tất nhiên trong thần thoại và truyền thống của họ có một cái gì đó thực sự đặc biệt thuộc về những con hổ to lớn và mạnh mẽ. Và như tiêu đề của trò chơi thì có thể đã tiết lộ tất cả trọng tâm của trò chơi là về những con hổ. Cảnh tượng tuyệt đẹp của những ngọn núi cao ở phía sau được kết hợp với hồ nước huyền bí ẩn giấu chỉ một chút bên dưới guồng quay của trò chơi. Bản thân guồng quay được bao quanh bởi khung gỗ đỏ với nến đỏ tuyệt đẹp ở hai bên. Guồng quay còn được đặt trên cầu thang gỗ trông giống như một ngôi đền cổ của Trung Quốc.

Biểu tượng game slot 9 Tigers

Đối với các biểu tượng, nhà phát hành một lần nữa cho thấy cách đơn giản hóa và độc đáo của trò chơi. Ở đây bạn sẽ chỉ có hai biểu tượng để bắt đầu, một con hổ ” nước ” màu xanh lam và một con hổ ” lửa ” màu đỏ, cả hai đều đại diện cho hai mặt đối lập. Trong tính năng Free Spins, chúng kết hợp và tạo thành một tính năng Ying Yang.

Đối với các tính năng, nhà phát hành không muốn làm phức tạp trò chơi tuyệt vời và dễ chơi này, vì họ cung cấp cho chúng ta một vài tính năng chính. Tất nhiên, đầu tiên phải kể đến là tính năng Free Spins, được kích hoạt khi guồng  quay được lấp đầy bởi 9 con hổ cùng loại và điều này sẽ mang lại cho bạn 9 vòng quay miễn phí. Trong khi quay tự do, 9 con hổ sẽ đảm bảo cho sự kết hợp chiến thắng sẽ ở lại vị trí của chúng và biểu tượng bên đối diện sẽ lấp đầy guồng và mỗi khi nó xuất hiện thì sẽ kết hợp với con hổ khác và cung cấp cho bạn biểu tượng Ying Yang.

Đến với game slot 9 Tigers, bạn sẽ có cơ hội cùng những chú hổ trong một trò chơi với phong cách tối giản để kiếm tìm  những giải thưởng vô cùng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.