Chiến đấu với rắn nhiều đầu trong thần thoại với game slot Legend of Hydra

(JBO Vietnam) Được phát triển cùng với Ash Gaming, game slot Legends of Hydra do Playtech cung cấp này trông thật tuyệt vời trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Giới thiệu game slot Legends of Hydra

Hành động diễn ra trước một thác nước khổng lồ trong bối cảnh Hy Lạp cổ đại, nơi các lâu đài và 4 đầu rồng của Hydra tạo thành khung biểu tượng lưới 6×5. Bản thân các cuộn được lấp đầy bằng các tinh thể có giá trị thấp hơn, cùng với các hiệp sĩ, vua và nữ hoàng được trả cao hơn. Các tính năng Hydra được kích hoạt ngẫu nhiên cũng có thể giúp số tiền thắng cược của bạn tăng lên đáng kể.

Sự lựa chọn đa dạng của các tùy chọn đặt cược sẽ phù hợp hầu hết mọi tài khoản ngân hàng, với các cược từ 0,10 đến 200,00. Máy đánh bạc Playtech được thiết kế cho mọi cấp độ kỹ năng và ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm cũng sẽ thấy Legends of Hydra dễ dàng thiết lập, chỉ với một vài cú nhấp chuột vào các tùy chọn đặt cược cần thiết để bắt đầu. Tăng tốc trò chơi ở chế độ Turbo hoặc ngồi lại và xem các cuộn phim tự quay bằng cách kích hoạt chức năng Tự động phát. Bạn có thể xem lại bảng thanh toán bằng cách nhấp vào tab ‘i’ ở phía bên trái của các điều khiển. Bảng này liệt kê giá trị của mỗi biểu tượng và nó có thêm chi tiết về nhiều tính năng thưởng.

Tính năng game slot Power Zones

Vương miện vàng là biểu tượng Wild ở đây và thay thế biểu tượng khác nếu cần để hoàn thành chiến thắng. Bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào cũng có thể xuất hiện được tích điện và chúng biến bất kỳ vị trí nào chúng tiếp đất thành Power Zone. Nếu một biểu tượng tích điện khác xuất hiện liền kề với Power Zone, Vùng sẽ mở rộng, có khả năng lấp đầy các phần lớn của cuộn. Nếu bạn hạ cánh một biểu tượng tích điện trong Vùng năng lượng, tất cả các biểu tượng trong Vùng sẽ biến đổi thành cùng một loại và điều đó có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn. Khi các biểu tượng biến đổi, các Vùng sẽ biến mất và bạn bắt đầu xây dựng các Vùng mới. Điều này dần dần mở ra các tính năng Hydra đặc biệt, và bạn chơi máy đánh bạc Legends of Hydra càng lâu, bạn càng kích hoạt nhiều tính năng hơn. Biểu tượng Scatter đồng xu vàng kích hoạt vòng quay miễn phí, với từ 12 đến 50 trò chơi thưởng được trao thưởng, tùy thuộc vào số lượng Scatter bạn hạ cánh. Bạn có thể kích hoạt lại các trò chơi miễn phí và không có giới hạn số lượng. Vào cuối tính năng, tất cả các biểu tượng trong Power Zones được chuyển thành một loại.

Bạn có thể giành được số tiền khổng lồ gấp 10.000 lần số tiền đặt cược của mình từ trò chơi có tính biến động cao này hoặc 2.000.000,00 ở mức cược tối đa. Khi đặt tiền cược của bạn, hãy nhớ rằng các trò chơi có phương sai cao có thể xoay guồng của chúng nhiều lần liên tiếp trước khi bạn giành chiến thắng, nhưng các khoản thanh toán có xu hướng cao hơn để bù đắp. Lợi nhuận trung bình trong dài hạn là 96,46%. Trò chơi tuyệt đẹp này có chất lượng tuyệt vời về phong cách, cách chơi và tính năng. Chơi trò chơi đánh bạc trong Legends of Hydra để nhận nhiều loại tiền cược và đừng bỏ lỡ các phần thưởng tốt nhất khi bạn tham gia.