Chiến đấu với trâu rừng trong game slot Buffalo Blitz II

(JBO Vietnam) Làm thế nào để một nhà phát triển trò chơi sòng bạc cải thiện một trong những tựa game thành công nhất của họ? Playtech đã làm được điều đó bằng cách nâng cấp trò chơi Buffalo Blitz thành Buffalo Blitz II đã được bổ sung thêm một số tính năng thú vị. Đây là một trò chơi kéo dài 5 cuộn, 4.096 cách để giành chiến thắng, chứa đầy các biểu tượng động vật vô cùng sống động.

Giới thiệu game slot Buffalo Blitz II

Buffalo Blitz II có phạm vi đặt cược rộng và lợi nhuận trung bình cao, nhưng chính các tính năng bổ sung mới làm cho nó nổi bật. Buffalo Blitz II có thể trả số tiền thắng lên đến 10.000 lần tiền cược của bạn. Các cuộn phim nằm trên một bối cảnh ấn tượng với núi non đầy cỏ trông thật đẹp mắt trên điện thoại di động cũng như trên PC. Hãy chú ý đến con trâu oai vệ đang lao qua các cuộn phim, vì đó là biểu tượng có giá trị nhất. Các tính năng tiền thưởng bao gồm cơ chế Ways Boost cung cấp cho bạn 14.400 cách để giành chiến thắng trong một vòng trò chơi miễn phí và một biểu tượng Wild có giá trị nhân lên số lần chiến thắng. Chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu để kiếm tiền thật với số tiền cược tối đa và bạn có thể nhận được giải thưởng 250.000,00 từ trò đánh bạc trực tuyến Buffalo Blitz II.

Giống như tất cả các trò chơi trực tuyến của Playtech, Buffalo Blitz II hướng đến người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Tuy nhiên, nó không phải là một dành cho những người đánh bạc đặt cược cao, vì phạm vi đặt cược chạy từ 0,20 đến tối đa 250,00 mỗi lần quay. Các điều khiển thân thiện với người dùng bao gồm các nút Cộng và Trừ để thay đổi mức đặt cược của bạn, cũng như các tùy chọn Tự động quay. Tab ‘Thông tin’ sẽ đưa bạn đến bảng trả tiền, nơi bạn thấy số tiền bạn thắng khi các biểu tượng khớp nối tiếp đất trên các cuộn được kết nối từ phía bên trái. Bảng thanh toán cũng có thông tin chi tiết về cách bạn kích hoạt các tính năng tiền thưởng. Hầu hết chúng ta chơi trò đánh bạc trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, vì vậy Playtech đã đảm bảo rằng trò chơi đánh bạc Buffalo Blitz II của họ hoạt động trên các thiết bị iOS, Android và Windows.

Tính năng game slot Buffalo Blitz II

Vì là biểu tượng xếp chồng lên nhau nên cả đàn trâu có thể xuất hiện cùng một lúc. Một biểu tượng giá trị khác là kim cương, có thể thay thế cho tất cả ngoại trừ biểu tượng trò chơi miễn phí để hoàn thành các kết hợp. Như một phần thưởng bổ sung, bất kỳ chiến thắng nào được thực hiện với sự trợ giúp của kim cương sẽ được nhân ngẫu nhiên với khoảng từ 2x đến 5x. Ba biểu tượng trò chơi miễn phí kích hoạt 8 vòng quay miễn phí. Với 4, 5 hoặc 6 biểu tượng sẽ khởi chạy 15, 25 và 100 vòng quay miễn phí. Trước khi bắt đầu, cơ chế ‘Ways Boost’ giúp bạn có 14.400 cách để giành chiến thắng, điều này sẽ làm gia tăng đáng kể đối với tỷ lệ thắng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các biểu tượng và số nhân Wild, bạn có thể giành được giải thưởng bằng 10.000 lần tiền cược của mình. Lợi nhuận cao lên đến 95,96% và độ biến động trung bình sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chơi lâu dài hơn mà không gặp rủi ro như trò chơi đánh bạc có độ biến động cao.