Chiến thắng cùng siêu Rồng Châu Á 50 Dragons

(JBO Vietnam) Game slot 50 Dragons là game mang phong cách về văn hóa lấy hình ảnh của những chú rồng đến từ Trung Quốc để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot 50 Dragons 

Rồng là con vật thần thoại và rất là linh thiêng trong nền văn hóa Châu Á. Rồng biểu trưng cho sức mạnh vô song và một trí tuệ siêu việt. Khi nhắc đến Rồng, có nghĩa là nhắc đến một đẳng cấp không phải ai cũng có thể chạm tới được. Thời phong kiến xa xưa, Rồng là hiện thân của Vua. Mang trong mình đủ phẩm chất để có thể đứng trên mọi sinh vật nhưng đồng thời cũng phải tỏ rõ được trí tuệ sáng suốt để điều hành đất nước phát triển mạnh mẽ. 

Với sức mạnh vô song của Rồng, quả là một hình tượng rất phù hợp với game slot này khi nó có đến 50 đường chiến thắng, tượng trưng cho sức mạnh của 50 chú rồng, nhiều hơn rất nhiều so với những trò chơi khác trước đây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cực nhiều cơ hội để chiến thắng với giải thưởng khủng. Bạn đã thấy phấn khích, hào hứng với những gì mà sức mạnh của Rồng Châu Á đem đến chưa nào?

Biểu tượng của 50 Dragons

Trò chơi này bắt nguồn từ những sòng bài casino dành cho tầng lớp quý tộc, thượng lưu. Tuy nhiên, bạn đừng lo vì nay bạn đã có thể săn giải thưởng cùng rồng cho dù bạn là ai và ở đâu đi chăng nữa. Đồ họa của game slot này khá lạ. Hình nền giao diện trò chơi có màu đỏ tía. Các biểu tượng đủ màu sẽ nằm trêm các cuộn màu đỏ tía, đặc biệt là những con chữ và các con số. Người chơi sẽ được quay trở về Trung Quốc để trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật của đất nước giàu phong tục này. 

Trò chơi bao gồm 5 cuộn và 50 đường chiến thắng. Mức cược thấp nhất từ 0,01 đô tới 2 đô la. Tổng số cược sẽ được tính theo số dòng nhân với giá trị cược mỗi dòng. Nếu chọn đúng lá bài đen hoặc đỏ, chiến thắng sẽ được nhân đôi, nếu chọn đúng suit, chiến thắng sẽ được nhân lên gấp 4 lần. Chiến thắng sẽ được tính từ trái qua phải.

Biểu tượng wild chính là biểu tượng viên ngọc trai. Nó thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng scatter. Biểu tượng wild xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 3 và 5. Biểu tượng scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3 và nó cũng giúp khởi động tính năng vòng quay miễn phí. Cứ 10 trò chơi miễn phí được tính là thắng nếu 1 biểu tượng scatter bất kỳ giành được chiến thắng. Các trò chơi miễn phí được chơi trên các dòng thanh toán. Những biểu tượng scatter chiến thắng sẽ được nhân với tổng số cược và được cộng vào dòng thanh toán chiến thắng. 

Game slot 50 Dragons sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng văn hoá Trung Hoa. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với game slot mang đến.