Chiêu của Gwen tại ARAM có thể gây ra khá nhiều rắc rối

Có rất nhiều tương tác trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng ta có thể không biết. Nó không phải là một cái gì đó lạ, vì có rất nhiều tướng trong trò chơi và có rất nhiều kỹ năng. Vì vậy, đôi khi chúng ta ngạc nhiên bởi những phản ứng mà trò chơi điện tử mang lại cho chúng ta. Giờ đây, trong một trò chơi ARAM , một số người chơi đã nhận ra rằng [W] của Gwen khiến cho khả năng hồi máu không thể hoạt động trên tướng.

[W] của Gwen và sự tương tác đáng ngạc nhiên của cô ấy tại ARAM

[W] của Gwen tăng thêm giáp và kháng phép cho tướng khi ở bên trong, giúp cô hoàn toàn miễn nhiễm với kẻ địch bên ngoài màn sương. Điều này có nghĩa là các phương pháp hồi máu trong ARAM và đã được kích hoạt bởi một thành viên của đội đối thủ sẽ không ảnh hưởng đến tướng nếu cô ấy đang ở trong sương mù.

 

 

Như chúng ta có thể thấy trong video, khi đội đỏ kích hoạt bình máu và Gwen đang ở trong sương mù, cô ấy không nhận được thuốc chữa . Người chơi MOBA đã quyết định chia sẻ tương tác này trên Reddit để những người dùng khác biết về nó. Tất nhiên, có nhiều người nói rằng nó không phải là một lỗi , nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó có chủ ý. Đây không phải là điều gì đáng lo ngại, nhưng nó có vẻ thú vị đối với những người dùng không biết nó .

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy sự tương tác như vậy với các phương pháp chữa trị ARAM này. Và đó là, nếu bản sao của Neeko kích hoạt nó, nó sẽ không có tác dụng với bất kỳ thành viên nào của hai đội. Điều này không xảy ra với Nỗ lực của Fiddlesticks , người có thể sử dụng chúng để kích hoạt các phương pháp chữa trị và sử dụng chúng trên những vị tướng còn lại.