Chính thức: Damonte ký hợp đồng với CLG với tư cách là người đi đường giữa

Với chỉ ba tuần để đi đến kết luận của League of Legends Championship mùa hè, nhóm nghiên cứu Bắc Mỹ của CLG đã đưa Damonte vào vị trí midlaner của đội tuyển.

Tanner Damonte “Damonte” là một trong những người đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, và anh ta tiếp tục thành lập các tổ chức để bảo vệ kỷ lục của mình. Cả tuyển thủ và đội tuyển đều không làm tốt mọi thứ, và với sự thay đổi này, họ sẽ cố gắng đảo ngược động lực .

Về phía đội, Counter Logic Gamic thấy mình đang ở trong một cái hố mà anh ta dường như không thể thoát ra . Kể từ khi các ngôi sao khác nhau của tổ chức như Doublelift hay Aphromoo ra đi, họ dường như không thể ngẩng đầu lên, và mặc dù thực tế là những thay đổi có thể thú vị trong mùa giải , không có gì là xa hơn sự thật. CLB CLG được coi là một trong những nghĩa địa voi trong khu vực, nơi những cầu thủ như Reignover hay Broxah sẽ “chết” .

Về phía Damon, anh ấy cũng không làm tốt một mình. Trong những năm gần đây, anh ấy đã trải qua các nhóm như Echo Fox, Clutch Gaming, Dignitas, Golden Guardians hay 100 Thieves , mà không hoàn thành thuyết phục ở bất kỳ đội nào trong số họ. Chúng ta sẽ xem liệu thứ mười hai có phải là sự quyến rũ không.

 

Ba tuần và kém hai điểm so với CLG từ vòng loại trực tiếp

Mặc dù CLG nhận rất nhiều lời chỉ trích (ngày hôm qua là ống hút cuối cùng đối với họ, với một tweet phải bị xóa ), họ vẫn chưa đến được giai đoạn cuối cùng. Mặc dù đúng là tám trong số mười đội trong giải đấu đủ điều kiện , nhưng bạn phải bắt đầu xây dựng ở đâu đó. Cả ban huấn luyện và các cầu thủ dường như đều không tìm ra chìa khóa sau quá nhiều sự thay đổi, mặc dù chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những luồng gió mới có giúp xóa tan một đội bóng đã thua hai loạt trận gần nhất hay không .