Chính thức: Kirei sẽ là đi rừng mới của Schalke 04

Thị trường chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang rất sôi động. Như chính Schalke 04 đã xác nhận, Thomas Yuen “Kirei” sẽ là người đi rừng mới của đội cho giải Mùa Hè. Bằng cách này, tuyển thủ người Hà Lan sẽ gia nhập đội tuyển đang tìm cách giảm chi phí do vấn đề tài chính của họ và sau khi chứng kiến ​​kết quả tồi tệ của họ ở bộ môn bóng đá.

 

Đó là một vài tháng trước khi nhóm Teutonic thông báo rằng mục đích chính của họ là cắt giảm chi phí. Một trong những bộ phận sẽ bị ảnh hưởng là LMHT. Mặc dù kết quả của tổ chức trong hai lần chia tách gần nhất không tệ chút nào, nhưng có vẻ như ý tưởng tiết kiệm chi phí vẫn còn tồn tại.

Những gì vẫn còn hiện tại là tin đồn về khả năng bán suất tham dự LEC, điều mà các nhân viên của đội tuyển đã loại bỏ vài tuần trước. Chúng ta sẽ phải xem họ muốn thực hiện những thay đổi mới nào trong đội hình và những người chơi nào chắc chắn sẽ đồng hành cùng Ilias Bizriken “Nuclearint” và chính Kirei.

Kirei là ai? Sự bổ sung mới của Schalke 04

Kirei là một tuyển thủ có kinh nghiệm tuyệt vời đằng sau anh ấy. Ở tuổi 24, tuyển thủ người Hà Lan đã phục vụ trong các tổ chức nổi tiếng khác nhau, nơi chúng ta có thể nêu bật Misfits Gaming, Dark Passage hoặc 1907 Fenerbahçe. Đội cuối cùng mà anh ấy đã cung cấp dịch vụ của mình là GamersOrigin và cùng với đó anh ấy đã kết thúc ở vị trí thứ bảy trong Liên minh huyền thoại La Ligue Française (LFL) trong Giải mùa xuân này.

Khu rừng này nổi bật với những lựa chọn hung hãn hơn, chẳng hạn như Graves (100% wr) hoặc Olaf (66.7% wr). Tuy nhiên, không phải tất cả các kết quả đều tốt. Vì vậy, những nhà vô địch như Udyr hay Taliyah chẳng làm được gì ngoài việc làm xấu đi tỷ lệ thắng của họ. Chúng ta sẽ phải xem khu rừng này phát triển như thế nào và nếu có chỗ để cải thiện để dẫn dắt Schalke 04 đứng trước các đội còn lại và có thể trở lại vòng loại trực tiếp của giải đấu cao nhất châu Âu.