Real Madrid đã mất trắng tiền đạo đắt giá nhất lịch sử CLB này khi Luka Jovic đồng ý chuyển đến khoác áo Fiorentina theo dạng miễn phí.

Luka-Jovic

Vào mùa hè năm 2019, Real Madrid đã “chơi lớn” khi bỏ ra 63 triệu Euro để chiêu mộ Luka Jovic từ Frankfurt. Với số tiền mà Los Blancos bỏ ra thì chân sút người Serbia đã vượt qua “người ngoài hành tinh” Ronaldo (45 triệu Euro) để trở thành tiền đạo đắt giá nhất đội chủ sân Bernabeu.

Dù đến với Real với tư cách là một trong những tiền đạo hay nhất Bundesliga mùa 2018/2019 nhưng Luka Jovic lại nhanh chóng đánh mất chính mình. Sau 3 năm khoác áo đội bóng Hoàng gia, chân sút 24 tuổi chỉ ra sân được 51 trận và có được đúng 3 bàn thắng.

Với những đóng góp ít ỏi đó, không bất ngờ khi Real Madrid không gia hạn hợp đồng với Jovic. Và rất nhanh Jovic đã có cho mình bến đỗ mới.

Mới đây trang chủ CLB Real Madrid đã phát đi thông báo về việc Luka Jovic gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong đó nhà ĐKVĐ La Liga còn gởi đến Jovic những lời chúc tốt đẹp trong tương lai.

Theo tiết lộ từ báo giới Tây Ban Nha lẫn Italia, Real Madrid đã quyết định để Fiorentina được quyền sở hữu Jovic theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên theo thỏa thuận giữa đôi bên thì Real Madrid sẽ nhận được 50% số tiền chuyển nhượng nếu “The Viola” bán Jovic trong tương lai.

Như vậy Luka Jovic đã trở thành gương mặt thứ tư nói lời chia tay với Real Madrid ở phiên chợ hè năm nay. Trước đó Isco, Marcelo và Gareth Bale cũng đều đã ra đi và tất cả đều theo dạng chuyển nhượng tự do.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.