Tiền đạo người Nhật Bản đã đồng ý chuyển đến Monaco thi đấu ở mùa giải tới sau khi trải qua quãng thời gian không được trọng dụng tại Liverpool.

Vào tháng 1/2020, Liverpool đã bất ngờ bỏ ra 8,5 triệu bảng để chiêu mộ Takumi Minamino từ Salzburg. Nhiều người cho rằng đây là cơ hội để tiền đạo 27 tuổi phát triển sự nghiệp của bản thân khi được chơi cho CLB hàng đầu Châu Âu. Tuy nhiên thực tế lại không diễn ra đúng như kỳ vọng của Minamino.

Chân sút người Nhật Bản không thể có được một vị trí đá chính thường xuyên bởi hàng công của Liverpool sở hữu quá nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới. Ở mùa giải trước Minamino đã trôi dạt sang Southampton theo dạng cho mượn và để lại những ấn tượng nhất định. Tuy vậy điều đó không thể giúp anh có một tương lai tốt hơn tại sân Anfield.

Trong bối cảnh VCK World Cup sẽ khởi tranh vào cuối năm nay, Minamino muốn tìm kiếm một bến đỗ mới có thể đảm bảo cho anh một suất ra sân thi đấu thường xuyên. Liverpool cũng sẵn sàng chấp thuận yêu cầu từ cầu thủ đến từ Châu Á.

Vào hôm nay bến đỗ mới của Minamino đã được xác định, đó là CLB AS Monaco. Trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Phillipe Clement đã xác nhận thương vụ này:

“Chúng tôi rất vui khi Minamino đến đây thi đấu. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp và sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Monaco.”

Theo nhiều nguồn tin, Minamino sẽ gắn bó với đội bóng Công quốc trong 5 mùa giải. Dự kiến trong vài ngày tới Minamino sẽ di chuyển sang Pháp để kiểm tra y tế trước khi ra mắt đội bóng mới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.