Chính thức: Schalke 04 bán suất LEC của mình cho Team BDS

Schalke 04 đã xác nhận dứt khoát việc bán suất của mình trong Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu ( LEC ). Tin đồn về sự ra đi của tổ chức này bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái và từng chút một, chúng tôi đã biết được những thông tin cập nhật mới.

Cuối cùng, và sau nhiều lần đi và về, tổ chức đến từ Đức đã bán suất LEC của mình với giá 26,5 triệu euro , giao dịch quan trọng thứ năm trong lịch sử của Schalke 04. Điều này có nghĩa là ngay sau khi giải mùa Hè kết thúc , tổ chức của Đức sẽ rời đi khỏi LEC.

 

Team BDS sẽ thế chỗ Schalke 04

Thông qua mạng xã hội, họ đã thông báo về việc rời cuộc thi hàng đầu châu Âu . Mặc dù họ đã cố gắng giữ cho bộ phận Liên Minh Huyền Thoại của mình hoạt động trong cuộc thi, nhưng sự thật là điều đó đã không thể xảy ra. Và đó là sự phát triển của nó trong LEC là rất đáng chú ý. Đội tuyển Đức luôn nằm dưới chân hẻm núi, hình thành và để lại cho chúng ta những ngôi sao tầm cỡ .

CLB bóng đá của họ, một lịch sử của bóng đá Bavaria, đã phải chịu những tổn thất to lớn trong thời gian gần đây , nhiều trong số đó là do cuộc khủng hoảng Covid-19 . Điều này đã khiến đội bóng Bundesliga phải xuống hạng. Tất cả những điều này đã để lại một khoản lỗ kinh tế khoảng 200 triệu euro, một điều gì đó sẽ giảm bớt khi bán vị trí của họ trong LEC.

“ Rất cám ơn Riot Games và LEC. Chúng tôi đã được chào đón với vòng tay rộng mở kể từ năm 2016 và rất thích và yêu thích việc trở thành một phần của sự phát triển của giải đấu tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ nhớ các bạn, mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại nhau một lần nữa trong tương lai ” , một phần trong tuyên bố của tổ chức.

 

Như vậy, Team BDS sẽ đảm nhiệm vai trò của S04 . Để tiếp quản vị trí này, tổ chức Thụy Sĩ đặt tại Pháp đã tuân theo một quá trình kéo dài không quá năm tháng . Theo cách này, Team BDS sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại LEC khi bắt đầu Giải mùa xuân vào năm 2022 và sẽ là một phần của giải đấu hoàn toàn chính thức.

Người đã nói về việc anh ấy đến LEC là Alexandre Lopez , Trưởng phòng Chiến lược của Team BDS. “ Chúng tôi rất vui vì cuối cùng cũng có thể tham gia một cuộc thi thú vị như vậy. Đây là bước tiếp theo mà Team BDS phải thực hiện và chúng tôi hy vọng sẽ nằm trong số những đội xuất sắc nhất, “anh ấy nói. ” Chúng tôi biết ơn cả Riot Games và Schalke 04 vì đã đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục công việc mà bản thân Schalke 04 đã làm trong cuộc thi, ” anh kết luận.

Chúng ta sẽ xem đội tuyển Pháp bắt đầu như thế nào ở giải đấu hàng đầu châu Âu và sẽ phát triển ra sao trong thời gian sắp tới.