Chip Spin – Slot game kiếm tiền hot nhất hiện nay

Chip Spin là trò chơi slot nổi tiếng của JBO vừa giải trí vừa kiếm tiền dễ dàng. Tính năng thu thập tiền xu đã trở lại, nhưng bây giờ có các phần thưởng quay miễn phí trong hỗn hợp và thậm chí nhiều hành động hơn khi bạn bắt đầu quay.

Cách chơi và giới hạn mức cược

Chip Spin

Đôi nét giới thiệu về tựa game Chip Spin

Combo Chip Spin Slots được chơi trên lưới 5 × 5. Bắt đầu với Reel 1, tạo các kết hợp trận chiến với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng hoặc các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề.

Có 259 cách để giành chiến thắng, hãy sử dụng nó để tạo thành một chế độ người chiến thắng.

Mức cược dao động trong khoảng 2.00 đến 800.00 cho mỗi lần quay.  Sử dụng các nút + và – bên cạnh hộp để điều chỉnh kích thước của bạn. Phần thưởng Table Pay được trình bày bằng tiền mặt và dưới dạng một liên kết. quy ước hiện tại của bạn. Mọi thứ đều ổn và dễ làm theo.

Tính năng của Chip Spin

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter trong Vòng quay tiền thưởng chip sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí -. 3 lần quay sẽ cung cấp cho bạn 8 lần quay miễn phí và bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào bạn thấy sẽ thêm +2 lần quay miễn phí cho mỗi lần quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, 3 biểu tượng chip sòng bạc mới được thêm vào guồng:

Chip Spin

Tựa game Chip Spin sở hữu tính năng đặc biệt

Giải Blue Chip +1 vòng quay phụ.

Các chip màu tím tăng hệ số chiến thắng lên +1.

Các chip đen được chuyển đổi thành các biểu tượng hoang dã.

Tiếp theo là Trò chơi Tiền thưởng Quay, sẽ kích hoạt khi 5 hoặc nhiều sòng bạc thuộc bất kỳ loại nào khác nhau xuất hiện trong trò chơi cơ bản. Bắt đầu lượt của bạn với 1 mạng hoặc mất một mạng. Có những con chip mới có thể hạ cánh theo ý muốn; có những con chip bị bỏ lại bởi những trái tim nhỏ; những con chip này có thêm mạng sống. Sau khi tiêu diệt, vòng kết thúc và mọi kết quả thắng được lặp lại.

Trong trò chơi tiền thưởng, 3 loại chip được mài và khóa:

Những chiếc lá xanh này sẽ được thưởng bằng tiền xu.

Chip màu tím là mã vạch có màu gấp đôi màu của 1 đến 3 chip màu xanh lá cây.

Màu đen có thể sưu tầm được và bạn có thể xem giá trị thập phân của tất cả các đồng xu, đi ra ngoài và kiếm.

Người bắn và người thu thập xuất hiện, bị bao phủ bởi các mảnh vỡ; điều này cho thấy khả năng của chúng ta có thể được sử dụng bao nhiêu lần. Nếu một cột có đầy chip, tất cả các cột màu xanh lam sẽ sáng lên. Điều này sẽ kết hợp giá trị của chúng thành một chip duy nhất, tạo chỗ cho nhiều chip hơn.

Cuối cùng, cả hai vòng đều có thể mua 90 lần tiền gửi quay miễn phí hoặc 70 lần tiền gửi để chơi trò chơi Chieftain Chips.

Hãy bấm vào đây để trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ!